Thuyền Trưởng Wendy Tuck lại dẫn đội Đà Nẵng – Việt Nam cập cảng Sydney vào buổi đêm

0 252

Thuyền trưởng Wendy Tuck đã trở về quê nhà – Sydney, Úc, với 5 thuyền cổ vũ đi theo thuyền Đà Nẵng – Việt Nam qua cảng Sydney Harbour và cập cảng tại bến CYCA vào rạng sáng ngày hôm nay. Bà Wendy, với một chút cảm xúc bùi ngùi xen lẫn hạnh phúc đã có một “câu lạc bộ” với đông đảo người hâm mộ chào đón tại quê nhà của mình cùng với đội Đà Nẵng Việt Nam cán đích ở vị trí thứ 09 trong chặng đua thứ 04 từ Albany, Tây Úc.

Xếp ngay sau đội Đà Nẵng – Việt Nam là đội Derry~Londonderry~Doire và ClipperTelemed+, hai đội này cập bến vào lúc 01h30 và 02h sang giờ địa phương.
Wendy nói khi cập bến “Chặng đua này bao gồm tất cả mọi thử thách và vô cùng cam go, hầu hết đều có gió ngược trên toàn bộ chặng đua. Chúng tôi cũng gặp một chiếc vòi rồng khá là đáng sợ đang hướng về mình trên eo biển Bass. Tôi đã gặp những thứ này trong quá khứ, nhưng không quá gần và không diễn trên đại dương, vì vậy đó là một chút khó khăn!”
“Trước khi rời Albany, mọi thuyền viên đều bảo tôi rằng họ muốn khiến tôi tự hào khi trở về nhà, nên họ sẽ cố gắng hết sức vì tôi, và thực sự họ đã dốc toàn bộ sức lực. Họ thật phi thường!”
“Tất cả bạn bè và gia đình luôn nói với tôi về sự vĩ đại khi tôi tham gia cuộc đua này và họ đã bị ấn tượng như thế nào, nhưng khi tôi nghĩ về nó, tôi hoàn toàn chẳng thấy điều này có gì ghê gớm. Tôi chỉ yêu việc chèo thuyền. Cảm xúc của tôi đến từ những con sóng. Tôi chỉ cảm thấy vô cùng hào hứng khi được về nhà và gặp lại mọi người hôm nay”. Wendy nói thêm.
Được biết, đội PSP Logistics sẽ cập cảng vào khoảng chiều hôm nay, thứ Ba ngày 15/12 theo giờ địa phương. Xem them những hình ảnh về chặng Sydney tại đây: http://clipperroundtheworld.com/news/gallery

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Đại hội thể thao học sinh đông nam á lần thứ 13
close-link
​​​