Sáng tác mẫu biểu trưng Logo, ca khúc về huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang

Sang Tac Mau Bieu Trung Logo Ca Khuc Ve Huyen Hiep Hoa Bac Giang
309

SÁNG TÁC MẪU BIỂU TRƯNG LOGO VỀ HUYỆN HIỆP HÒA

Nhằm bảo tồn và phát huy giá trị lịch sử, văn hóa riêng của huyện; khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, UBND huyện dự kiến tổ chức cuộc thi “Sáng tác mẫu biểu trưng Logo về huyện Hiệp Hòa”. Qua đó, tuyên truyền, quảng bá với bạn bè, du khách trong và ngoài nước sinh động và hiệu quả hơn về hình ảnh, tiềm năng du lịch của Hiệp Hòa, kêu gọi đầu tư, phát triển kinh tế- xã hội vào huyện.

Theo đó, BTC Hội thi yêu cầu tác phẩm dự thi thể hiện nét đặc trưng nhất về bản sắc văn hóa, lịch sử truyền thống và tính hiện đại, khái quát cao; thể hiện sự nỗ lực phát triển kinh tế- xã hội trong suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển của huyện; Biểu trưng Logo là tác phẩm mỹ thuật đạt yêu cầu về thẩm mỹ, đơn giản, dễ nhớ, dễ nhận biết, tạo ấn tượng với công chúng…và thể hiện được trên nhiều chất liệu.

Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam ở trong nước và người Việt Nam ở nước ngoài, không phân biệt tuổi tác, giới tính, có năng lực hành vi dân sự. Trong đó, Ban Tổ chức khuyến khích các tổ chức, cá nhân, học viên, sinh viên chuyên ngành thiết kế biểu trưng, đồ họa, mỹ thuật, kiến trúc, quảng cáo tham dự Cuộc thi.

Mỗi tác giả, nhóm tác giả tham dự 2- 3 tác phẩm. Thời gian tổ chức Cuộc thi đến hết ngày 15/8/2023. Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 1/7/2023-20/7/2023 tại Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Hiệp Hòa.

Các tác phẩm đạt giải được trưng bày nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2023).

Ban Tổ chức Cuộc thi dự kiến trao 1 giải Nhất và các giải của các vòng thi kèm theo giấy chứng nhận cho các tác giả có tác phẩm dự thi đạt giải.

SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ HUYỆN HIỆP HÒA

Đối tượng tham gia: Tất cả các tổ chức, cá nhân là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, không phân biệt tuổi tác, giới tính, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ đều được tham gia cuộc thi

Nội dung tác phẩm dự thi: Các tác phẩm tham gia cần có nội dung phản ánh về vùng đất và con người Hiệp Hòa; về truyền thống văn hóa, cách mạng trong suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển của huyện; những tiềm năng và thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hiệp Hòa đã nỗ lực phấn đấu đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội… qua quá trình hình thành, xây dựng, đổi mới và phát triển.

Quy định về tác phẩm dự thi:

– Thể loại âm nhạc: Âm nhạc ca khúc.
– Mỗi tác giả, nhóm tác giả được phép dự thi tối đa 03 tác phẩm.
– Tác phẩm tham dự phải là tác phẩm mới, chưa công bố trên mọi hình thức ở Trung ương cũng như ở địa phương, không có tranh chấp bản quyền.
– Ban Tổ chức không gửi trả lại các tác phẩm dự thi, các tác phẩm đạt giải sẽ được sử dụng để phục vụ các hoạt động của huyện Hiệp Hòa.
– Tác phẩm tham gia dự thi được thể hiện bằng bản ký âm, được đánh máy hoặc chép tay rõ ràng trên khổ giấy A4, dưới tên tác phẩm ghi rõ ràng phần lời và nhạc, trong trường hợp đồng tác giả phải ghi rõ thông tin của các tác giả; tác giả phải gửi kèm file bản thu âm tác phẩm dự thi do ca sĩ hoặc chính tác giả thực hiện.

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 15/6/2023 đến ngày 10/7/2023.

Địa chỉ nhận bài dự thi: Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Hiệp Hòa, TDP số Trung Đồng,Thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Email:trungtamvhtttt_hiephoa@bacgiang.gov.vn
Thời gian tổng kết trao giải Từ 10/8-15/8/2023.

Cơ cấu giải thưởng: Ban tổ chức Cuộc thi trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích, kèm theo giấy chứng nhận cho các tác giả có tác phẩm dự thi đạt giải.

Theo https://hiephoa.bacgiang.gov.vn/

You might also like

Comments are closed.

​​​