fbpx

Helio Center

0 142

Địa chỉ: Khu công viên Đông Nam Đài tưởng niệm, Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Vé vào cổng : Miễn phí

Thời gian mở cửa: 

Các ngày trong tuần Thứ 2-Thứ 6 : 17h30 – 22h00

Cuối tuần Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ : 8h00 – 22h30

Tổng quan:

Helio Center là một Trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng. Với diện tích sử dụng hơn 35.000 m2 và nằm tại trung tâm thành phố, Helio Center mang đến cho người dân Đà Nẵng và khách du lịch một lựa chọn hoàn hảo nhất để vui chơi giải trí cùng bạn bè và gia đình mỗi ngày.

Khám phá:

Lấy tôn chỉ hoạt động là niềm vui và tiếng cười, Helio Center giống như chiếc hộp mà khi mở ra, bất kì ai cũng có thể tìm thấy cho mình một niềm hứng khởi.

Helio Center gồm :

HELIO PLAY – là một phòng Game hoành tráng với diện tích lên đến 1000 m2 và được trang bị hệ thống máy game hiện đại nhất. Điểm đặc biệt của Helio Play chính là hệ thống thanh toán tối tân: Power Card. Bạn có thể nạp tiền trước, quẹt thẻ để chi trả nhanh chóng hoặc kiểm tra quản lý số dư của mình. Chỉ cần quẹt thẻ, và cuộc vui bắt đầu!

HELIO KIDS – là mô hình không gian chơi giả lập dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 2-9 lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng. Với diện tích hơn 2,700 m2 cùng 42 phòng chơi giả lập, khu vực chơi, Helio Kids là thiên đường vui chơi, giải trí, giáo dục doàn hảo dành cho bé.

FOOD & BEVERAGE – Quầy Bánh nước của Helio là điểm dừng chân thú vị cho khách hàng sau những giây phút vui chơi thả ga bên bạn bè.

[wptab name=”Xem bản đồ”]

[/wptab]

Helio Center
4 (4) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More