Thưởng Thức Hải Sản Ngon Rẻ Bậc Nhất Đà Thành Tại Nhà Hàng Biển Rạng

Du khách đến Đà Nẵng phân vân chọn địa điểm ăn hải sản Ngon, bình dân và lịch sự cũng như tránh ồn ào xô bồ, mất vệ sinh do đông đảo. “Thổ địa” tiết lộ một địa chỉ đáp ứng tiêu chí rộng rãi lịch sự, nấu ngon, giá bình dân đó là Hải sản Biển Rạng: Không gian rộng 700m2, cách biển 200m không khí thoáng đãng, có hồ hải sản tha hồ chọn món. Riêng phần phục vụ thì thân thiện nhiệt tình còn giá cả thì bình dân với các quán hải sản.

Đặc biệt của Biển Rạng là hàng ngày cứ vào dịp sáng sớm tinh mơ Bếp ra bến lưới biển Thọ Quang để tuyển lựa từng con tôm cá vừa kéo lên trên bãi biển và cử nhóm chợ chiều thuyền lưới cập bãi để tuyển lựa những loại hải sản tươi ngon nhất phục vụ thực khách.

Địa chỉ: Hải sản Biển Rạng, 51 Nguyễn Sáng – Sơn Trà (Hồ Nghinh nối dài về Sơn Trà).

Fanpage: facebook.com/haisanbienran

Website: www.haisandanangvn.com

Đặt bàn: 0976343579 – 02363.606.607

4/5 - (4 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

Đăng ký nhận bản tin qua email

Đăng ký thành công. Vui lòng check email để xác nhận!

Comments (3)
Add Comment
  • Hùng Vân

    Mình đã đến đây. Ấn tượng là không gian rộng, rất thoải mái. Đội hình phục vụ vui vẻ nhanh nhẹn. Giá cả niêm yết tại bể hải hải sản. Món ăn ngon, đậm đà, hơi cay kiểu Huế. Giá hải sản sống nhìn chung rất bình dân. Sẽ giưới thiệu bạn bè đến quán.

  • Nhung Tiến

    Quán rộng rãi thoáng mát, thích hợp để gặp gỡ bàn bè. Không gian lịch sự không xô bồ. Đội ngũ phục vụ nhiệt tình. Món ngon và có giá cũng nhẹ nhàng, Mình sẽ giới thiệu khách đến.

  • Thành Long

    Không gian quán rất rộng, không khí thoáng đãng mát mẻ, thích hợp thưởng thức hải sản và hội ngộ bạn bè, đặc biệt đội ngũ phục vụ nhiện tình