Tourism Danang Notification – Nhận thông báo tin tức, sự kiện mới nhất

Tourism Danang cập nhật thông tin khuyến mãi hấp dẫn, e-coupon  và sự kiện nổi bật liên tục hàng ngày. Nếu không theo dõi thường xuyên, bạn có thể bị bỏ lỡ những thông tin QUAN TRỌNG.

Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các nhà hàng, khách sạn hoặc các chương trình sự kiện nổi bật giới hạn số lượng, hoặc thời gian có hạn, nếu bạn không nắm bắt được thông tin nhanh, đến lúc biết thì đã muộn.

Để đảm bảo quyền lợi của bạn, không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi hấp dẫn hay sự kiện nào trên Tourism Danang, hãy đăng ký theo dõi thông tin mới bằng những phương pháp sau đây:

1. Facebook Fanpage

Địa chỉ Fanpage Tourism Danang: https://www.facebook.com/visitdanang/

Tất cả bài viết mới chúng tôi đều đăng trên Fanpage, nhiều bài quan trọng sẽ được chạy ads. Tuy nhiên, do thuật toán hiển thị của Facebook giới hạn người xem, nên nhiều bạn đọc vẫn bỏ lỡ những thông tin QUAN TRỌNG.

Để đảm bảo bạn đọc nhận được ngay thông báo từ Fanpage, sau khi Like, hãy thực hiện thêm một bước nữa, di chuyển chuột vào nút Like, nhấn See FirstAll On như hình này:

Từ giờ nếu Fanpage cập nhật thông tin mới, bạn đọc sẽ nhận được ngay trong phần Notification của Facebook, quá tiện lợi.

2. Đăng ký Email

Bạn có thể đăng ký email ở đây: https://tourism.danang.vn/ban-tin-tourism-danang hoặc sử dụng ô đăng ký cuối bài. Nhớ vào hòm mail xác nhận một lần nữa.

Chúng tôi chỉ gửi thông tin hàng tháng, tóm tắt qua email, không phải tất cả bài viết mới đều được gửi.

Chúng tôi luôn hạn chế tối đa việc gửi email thông báo. Chỉ thông tin gì quan trọng mới gửi.

Khi thấy email từ media@danangfantasticity.com, hãy mở ra ĐỌC NGAY nhé, vì đó đều là những thông tin hấp dẫn, đặc sắc đó.

Đăng ký ngay vào hệ thống email của Tourism Danang:

***Nếu muốn hủy đăng ký, bạn hãy click vào link Unsubscribe trong mail bất kỳ, có tác dụng ngay lập tức.

3. Đăng ký Push Notification

Đây là một chức năng rất hay của Tourism Danang, gửi thông báo qua trình duyệt ngay lập tức khi có bài viết mới được đăng.

Để đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào biểu tượng notification màu đỏ ở dưới cùng bên tay trái hoặc nhấn nút Cho phép là xong.

Lưu ý: dùng được cả trên mobile nhé.

Hi vọng với những chức năng này từ Tourism Danang, bạn đọc sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin khuyến mãi, sự kiện quan trọng nào.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker