Thoải mái như ở nhà – Comfort as home

0 25

Thoải mái như ở nhà – Comfort as home

Không chỉ tạo điều kiện cho du khách và người đi đường đi vệ sinh miễn phí, một dự án công cộng ở Đà Nẵng còn mong muốn người sử dụng được thoải mái và sạch sẽ như ở nhà, góp phần ngăn chặn nguy cơ tiểu bậy trên đường phố.

“Thỏa mái như ở nhà – Comfort as home” là mô hình vận động xã hội hóa nhà vệ sinh phục vụ cho người dân và du khách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sau hơn 3 năm triển khai, dự án đã tạo ấn tượng mạnh cho người dân và khách du lịch đến với thành phố Đà Nẵng.

Hiện thành phố Đà Nẵng đã có gần 460 cơ sở tham gia mô hình, ngoài Đà Nẵng thì các địa phương du lịch lân cận như Huế, Hội An cũng đã tham gia thực hiện. Tại thành phố Huế có khoảng 100 cơ sở, thành phố Hội An có gần 70 cơ sở, trong đó có không ít khách sạn 3 đến 4 sao tham gia.

Để có thể dễ dàng tìm kiếm các địa điểm “Thỏa mái như ở nhà – Comfort as home” trong lúc cần thiết nhất, bạn hãy download App và sử dụng bất cứ lúc nào khi cần trên hệ điều hành Android va IOS.

Ngân Hà – Thoải mái như ở nhà – Comfort as home
Thoải mái như ở nhà – Comfort as home
5 (1) vote

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More