Tin tức

Sự kiện “Gỏi cuốn dài nhất thế giới”

Sáng nay, ngày 05/06/2014, vào lúc 6 giờ tại khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng, 500 người đã tham gia vào sự kiện thiết lập kỷ lục Guinness “Gỏi cuốn dài nhất thế giới”. Trong đó có 200 khách quốc tế, bao gồm những chuyên gia, quản lý hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, hàng không cùng 300 sinh viên đến từ Đại học Duy Tân và Trường Quốc tế Pegasus.

Sự kiện này nằm trong chuỗi sự kiện của Diễn đàn quốc tế APOT.Asia 2014 diễn ra từ ngày 03/06/2014 đến ngày 05/06/2014. Bên cạnh các hoạt động như cuộc thi Đầu bếp, thi đấu Golf, hội chợ thương mại trưng bày sản phẩm, Diễn đàn là cơ hội giao lưu trao đổi lắng nghe các ý tưởng giữa các doanh nghiệp.

APOT.Asia (Asia Pacific Onboard Travel) là một tổ chức du lịch hàng không Châu Á – Thái Bình Dương, có thành viên là các đơn vị quản lý dịch vụ, các nhà cung cấp dịch vụ, thực phẩm phục vụ ngành hàng không, các đơn vị quản lý bán và dịch vụ du lịch, các đối tác truyền thông, quản lý khách sạntrong khu vực. APOT.Asia hoạt động với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ các chuyến bay, thông qua các hoạt động trao đổi, đối thoại thường kỳ, qua đó cũng tăng cường sự hấp dẫn của khu vực, hỗ trợ quảng bá sản phẩm và điểm đến tới các doanh nhân và doanh nghiệp trên thế giới.

Với sự tài trợ chính của hãng hàng không Korean Air cùng sự ủng hộ từ phía UBND thành phố Đà Nẵng và phối hợp của Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của các cơ quan truyền thông báo đài, qua đó góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng với bạn bè quốc tế.

Tâm Tâm

Sự kiện “Gỏi cuốn dài nhất thế giới”
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker