Sự kiện nổi bậtTin tức

Sắp diễn ra sự kiện Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam

Sự kiện thể thao Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 2018 mùa giải thứ 4 sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 13/5 tới tại Đà Nẵng với thông điệp "Be Greater Together - Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày"

Sự kiện thể thao Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 2018 mùa giải thứ 4 sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 13/5 tới tại Đà Nẵng với thông điệp “Be Greater Together – Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày”, dự kiến sẽ thu hút số lượng người tham dự kỷ lục với hơn 1.600 vận động viên từ 56 quốc gia, trong đó có 620 vận động viên Việt Nam.

Sắp diễn ra sự kiện Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam

Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam là cuộc đua 3 môn phối hợp thi đấu liên tục, bắt đầu bằng đường bơi 1,9km tại bãi biển Hyatt Regency, đường đua xe đạp cự ly 90km trên cung đường bộ dọc theo bờ biển Đà Nẵng và kết thúc bằng đường chạy cự ly 21km.

Sắp diễn ra sự kiện Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 2

Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam là sự kiện thể thao quốc tế do Sunrise Events Việt Nam tổ chức cùng sự hỗ trợ từ Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng, với sự đồng hành của Techcombank từ năm 2018.

Số lượng vận động viên người Việt đã tăng hơn gấp 10 lần so với năm đầu tiên được tổ chức năm 2015, cho thấy sức hút ngày càng lớn của giải đối với người Việt Nam ưa thích các bộ môn thể thao đỉnh cao, thử thách sức bền và ý chí cá nhân.

Sắp diễn ra sự kiện Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 3

Tại Đà Nẵng, từ giải thi đấu được tổ chức một ngày duy nhất diễn ra lần đầu vào năm 2015, sau 3 năm, sự kiện này đã mở rộng thành lễ hội thi đấu thể thao trong nhiều ngày, với nhiều hạng mục tranh tài cũng như phong phú các hoạt động dành cho cả gia đình cùng tham gia.

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Giám đốc Điều hành Techcombank cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 2018”

Tinh thần “Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày” rất phù hợp với sứ mệnh mà chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, cho người dân Việt Nam một cuộc sống chất lượng hơn, thông qua các dịch vụ và sản phẩm mà Techcombank cung cấp. Techcombank mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn với đơn vị tổ chức cũng như thành phố Đà Nẵng để cùng tiếp tục phát triển sự kiện này, nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương và thúc đẩy du lịch tại Đà Nẵng”.

Sự kiện Ironman đã thực sự góp phần thúc đẩy phát triển thể thao và quảng bá hình ảnh du lịch thành phố Đà Nẵng trong nhiều năm qua, trong đó, đường bơi của cuộc đua Ironman tại Đà Nẵng được tạp chí thể thao uy tín thế giới AsiaTri bình chọn là “Đường bơi cự ly ngắn đẹp nhất châu Á 2017”.

Sắp diễn ra sự kiện Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 4

Những vận động viên thi đấu cá nhân sẽ có cơ hội đạt chuẩn để giành chiếc vé tham dự sự kiện Ironman 70.3 Vô địch Châu Á – Thái Bình Dương tại Cebu, Philippines vào ngày 5/8/2018 tới và Ironman 70.3 Vô địch Thế giới tại Nelson Mandela Bay, Nam Phi vào ngày 1 và 2/9/2018 với lần lượt 50 vé và 30 vé, tương ứng các vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng của từng nhóm tuổi.

Sắp diễn ra sự kiện Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 5

IRONMAN 70.3 VietNam 2018 là sự kiện thể thao tầm vóc quốc tế lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam với hơn 1400 người tham gia từ 59 quốc gia. Là một trong những cuộc thi thể thao khắc nghiệt nhất hành tinh, quy tụ những Vận động viên giỏi nhất, bền bỉ nhất trên khắp thế giới.

Tiếp nối thành công của những cuộc thi của các năm trước, Ironman 70.3 tiếp tục là Sự kiện Đà Nẵng năm 2018 được sự quan tâm lớn của các vận động viên, người dân và du khách đến với thành phố sự kiện Đà Nẵng.

Những vận động viên tham gia sẽ trải qua những cuộc đua kết hợp du ngoạn bắt đầu với thử thách bơi 1.9 km đường biển, 2 vòng xe đạp dài 90 km đi qua nhiều bãi biển, khu nghỉ dưỡng và dọc theo duyên hải nguyên sơ. Cuối hành trình là đường chạy 21 km qua một số cột mốc quan trọng cùng một kết thúc đầy kịch tính. Với khí hậu nhiệt đới, sự kiện diễn ra trong không khí này hứa hẹn sẽ là một cuộc đua hoàn hảo giữa mùa xuân – hè, giúp các vận động viên chuẩn bị cho sự kiện IRONMAN 70.3 Thế giới.

Địa điểm              : Hyatt Regency Danang Resort & Spa

Thời gian             : Chủ Nhật, ngày 13 tháng 05 năm 2018

Ngân Hà tổng hợp; Ảnh: Giang Sin (Sắp diễn ra sự kiện Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam)

Sắp diễn ra sự kiện Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam
5 (2) votes
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker