Sự kiện nổi bậtTin tức

Phiên chợ Nông dân Evergreen Đà Nẵng 26/02

Evergreen Labs là một công ty tại Đà Nẵng chuyên phát triển các dự án xã hội và môi trường thành công ty kinh doanh bền vững với những tác động tích cực lâu dài. Hiện nay, Evergreen Labs đang phát triển một số dự án nội bộ và một trong số đó là lĩnh vực an toàn thực phẩm. Tại Việt Nam, sự thiếu niềm tin vào thực phẩm đang là một vấn nạn lớn. Ngày nay, có rất nhiều người không nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ của đồ ăn thức uống mình sử dụng mặc dù đã có các cơ quan chức năng kiểm soát thực hành trong lĩnh vực thực phẩm.

Evergreen Labs đã thực hiên những bước đi tiên phong hướng đến nâng cao an toàn thực phẩm tại Việt Nam bằng việc tổ chức hai phiên chợ thực phẩm sạch đầu tiên tại Đà Nẵng vào ngày 20/11/2016 và 22/01/2017. Qua hai phiên chợ đã bán được hơn hai tấn thực phẩm, thu hút hơn 2000 lượt khách đến tham quan và mua sắm. Sự kiện nhận được rất nhiều sự động viên và khuyến khích không chỉ từ phía khách hàng và người bán hàng mà còn từ phía Sở Công thương và chính quyền quận Sơn Trà.

Phiên chợ Nông dân Evergreen tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 26/02, từ 7h00 đến 19h00 tại chân Cầu Rồng, đối diện Danang Food Center. Tham gia phiên chợ gồm có những người bán hàng đã tham gia từ lần trước và các gian hàng mới sàng lọc. Đây được mong đợi là phiên chợ lớn nhất trong chuỗi các sự kiện đã tổ chức trước đây, với hơn 30 người bán hàng tham gia, trong đó có 11 nông tại địa phương và 5 người nước ngoài. Thêm vào đó, chúng tôi cũng sẽ có những hoạt động cho các em nhỏ, quầy nâng cao nhận thức về đồ nhựa, âm nhạc và quầy đồ ăn.

Người dân địa phương, người nước ngoài sinh sống tại Đà Nẵng hay khách du lịch đều sẽ có cơ hội mua nông phẩm, sản phẩm địa phương và thức ăn cho bản thân và gia đình trực tiếp từ các trang trại và nhà sản xuất tại khu vực miền Trung Việt Nam. Như thường lệ, một bảng thông tin công khai về câu chuyện kinh doanh, các phương pháp, kỹ thuật của người bán hàng sẽ được trưng bày tại mỗi gian hàng để người tiêu dùng có thể xem ngay tại phiên chợ. Những thông tin này cũng được đăng trên website của Phiên chợ Nông dân.

Hãy cùng chung tay với chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường sống xanh tươi và lành mạnh tại miền Trung Việt Nam!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm tại:

Website Evergreen Labs: https://www.evergreenlabs.org

Facebook sự kiện Phiên chợ Nông dân: https://www.facebook.com/events/254815174957628/

Website Phiên chợ nông dân: www.healthyfarm.org

Phiên chợ Nông dân Evergreen Đà Nẵng 26/02
Rate articles
Thẻ
Hiện nhiều hơn
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker