Tin tức

Hội chợ VITM Hanoi 2015

Trong 04 ngày từ ngày 03/04 đến ngày 06/04/2015, Trung tâm Xúc tiến Đà Nẵng, đơn vị chủ trì phối hợp với Thừa Thiên Huế và Quảng Nam tham gia gian hàng chung 03 địa phương tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam

Trong 04 ngày từ ngày 03/04 đến ngày 06/04/2015, Trung tâm Xúc tiến Đà Nẵng, đơn vị chủ trì phối hợp với Thừa Thiên Huế và Quảng Nam tham gia gian hàng chung 03 địa phương tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cũng phối hợp đồng tham gia cùng các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam: DHC, Helio Center, Vietnam Travelmart, Premier Village Danang resort, Hoàng Long Yến, Montgomerie Links, Palm Garden Hoian resort, Golden Sand Hoian resort, Hoian Tourist, Brother’s Café, Nam Long Café, Laguna Lăng Cô.

VITM Ha Noi là hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất Việt Nam mang tầm cỡ khu vực, đã trở thành một thương hiệu của du lịch Việt Nam. Tiếp nối thành công của VITM Ha Noi 2013 và 2014, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với TCDL, Dự án EU, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần thứ 3 (VITM Ha Noi 2015) với chủ đề “Việt Nam – Đất nước của các Di sản”.

Trong thời gian diễn ra hội chợ VITM Ha Noi 2015, nhiều hội nghị, hội thảo, tọa đàm, diễn đàn du lịch cũng sẽ được tổ chức như: “Di sản thiên nhiên và văn hóa, nguồn lực vô tận của du lịch”, “Phát triển du lịch nội địa, yếu tố quan trọng hàng đầu đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam”, “Du lịch outbound Việt Nam, hiện trạng và định hướng phát triển”, “Xu thế du lịch inbound Việt Nam trong bối cảnh hiện nay”. Bên cạnh đó, xúc tiến giới thiệu điểm đến, giới thiệu văn hóa và ẩm thực truyền thống, các cuộc triển lãm, cung cấp trực tiếp các sản phẩm du lịch tới khách tham quan cũng là những hoạt động nổi bật của hội chợ năm nay. Theo Ban tổ chức, công tác chuẩn bị cho hội chợ đã cơ bản hoàn tất. Hội chợ năm nay dự kiến sẽ có gần 600 gian hàng nội địa và quốc tế của các doanh nghiệp du lịch đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút hơn 65.000 khách tham quan.

Tại gian hàng chung 03 địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam E28 Khu A3, 03 địa phương tập trung giới thiệu các sản phẩm du lịch mới, các sự kiện du lịch 3 địa phương trong năm 2015. Ngoài ra, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam cũng giới thiệu ngay tại gian hàng các chương trình kích cầu du lịch nhằm tăng sức hút đối với du khách, và quảng bá các voucher khuyến mãi hấp dẫn cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách tại vùng biển Miền Trung.

Như Tâm

Hội chợ VITM Hanoi 2015
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker