fbpx

Hấp dẫn “Đêm Xuân Thiều” – Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019

0 92

Hấp dẫn “Đêm Xuân Thiều” – Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019

Hap Dan Dem Xuan Thieu Da Nang Diem Hen Mua He 2019 02

Nằm trong chuỗi chương trình Đà Nẵng Điểm hẹn mùa hè 2019, Đêm Xuân Thiều được Ban Quản Lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp với CLB Bài chòi Sông Yên, huyện Hoà Vang tổ chức từ ngày 16-17/6/2019 (19h30 -21h30) tại bãi tắm Liên Chiểu.

Hap Dan Dem Xuan Thieu Da Nang Diem Hen Mua He 2019 03

Với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật như: biểu diễn nhạc cụ dân tộc, hát dân ca, nhạc hiện đại… Sự kiện góp phần sôi động hơn tại bãi biển Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng.

Hap Dan Dem Xuan Thieu Da Nang Diem Hen Mua He 2019 05

Điểm đặc biệt thu hút người dân và du khách đến với Đêm Xuân Thiều chính là nghệ thuật Bài Chòi. Không cần phải sân khấu mà chỉ cần một khoảnh đất nhỏ giữa phố thì nghệ thuật hô, hát Bài chòi, giao lưu văn nghệ được diễn ra.

Với sự lôi cuống đến từ hình thức đơn giản và cách thể hiện chân thật, lời hát gần gũi, nghệ thuật Bài chòi gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của nhân dân lao động, ca từ xuất phát trong lao động sản xuất, trong sinh hoạt hằng ngày, được chuyển tải qua những làn điệu dân ca mộc mạc của quê hương thắm đượm tình người.

Huân Nguyễn – Hấp dẫn “Đêm Xuân Thiều” – Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832(Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More