Tin tức

Furama Đà nẵng cùng Kianh Foundation hỗ trợ dạy bơi cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt

DSC_2423

Đà Nẵng ngày 5/7/2016 – Furama Resort Đà Nẵng hợp tác với tổ chức từ thiện Kianh Foundation tổ chức chương trình “Vui biển cùng Kianh Foundation” dạy bơi cho các em nhỏ khuyết tật về thể chất và trí tuệ.

Furama Resort đã hỗ trợ phương tiện di chuyển, cơ sở vật chất và đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp, mang lại cho các em một ngày ngập tràn niềm vui và tiếng cười trên biển. Chương trình còn có sự tham gia của các bé từ chương trình Tập huấn Cứu hộ Nhí Furama.

Ý tưởng chương trình được đề xuất bởi tình nguyện viên người Úc – Ông David Field, người đã hợp tác chặt chẽ với Furama những năm qua trong các chương trình cứu hộ chuyên nghiệp hay các lớp tập huấn cứu hộ nhí. Ông Field đã đề nghị hợp tác với Kianh Foundation và một tổ chức tình nguyện Úc khác đang làm việc với Swimvietnam.


Trong chương trình, các em nhỏ mắc hội chứng down hay rối loạn phổ tự kỉ sẽ được huấn luyện 1 kèm 1 để học bơi và được hướng dẫn cách chèo ván lướt sóng trên biển. Các chuyên viên Furama và 15 em cứu hộ nhí từ Úc ghé thăm Việt Nam sẽ cùng tham gia hỗ trợ ông Field với công việc phát triển cứu hộ.


“Chương trình dạy bơi cho trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt là một trong những hoạt động thiết thực mà Furama thực hiện cho trẻ em trong hè này, bên cạnh các chương trình bơi tự cứu, huấn luyện cứu hộ và các hoạt động vừa học vừa chơi. Chúng tôi cũng hy vọng tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị khác tiếp tục có nhiều hơn nữa các hoạt động hữu ích cho trẻ.”- Ông Matthias Wiesmann, Tổng Giám đốc Điều hành Furama Resort Đà Nẵng cho biết.

Những năm qua, Furama Đà Nẵng đã tham gia nhiều hoạt động dành cho trẻ, như bảo trợ gia đình số 16 làng trẻ SOS, lớp bơi tự cứu, bơi nâng cao, tập huấn cứu hộ nhí…

Furama Đà nẵng cùng Kianh Foundation hỗ trợ dạy bơi cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt
Rate articles
Thẻ
Hiện nhiều hơn

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker