Tin tức

Đón đoàn Indonesia tham dự giải Golf tại Đà Nẵng

Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã đón đoàn golf từ Indonesia được tổ chức bởi đơn vị Multi Holiday Travel (Indonesia) tham dự giải golf tại Đà Nẵng

Chiều ngày 06/03/2018, Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã đón đoàn golf từ Indonesia được tổ chức bởi đơn vị Multi Holiday Travel (Indonesia) tham dự giải golf tại Đà Nẵng từ ngày 6 – 9/3/2018, tham gia đoàn gồm hơn 44 golf thủ và 22 du khách.

Theo đó, giải Golf được tổ chức bởi công ty JG Golf Vietnam tại sân golf Bana Hills và Montgomerie Links từ ngày 06-09/03/2018. Tiệc Gala chiêu đãi các đoàn tham dự đã được trịnh trọng tổ chức vào tối ngày 08/3/2018 tại khách sạn Novotel.

Đón đoàn Indonesia tham dự giải Golf tại Đà Nẵng

Đây là lần đầu tiên đoàn golf Indonesia đến Đà Nẵng, Thị trường Indonesia là một thị trường Đông Nam Á khá mới và tiềm năng đối với du lịch Đà Nẵng. Sau thành công của Đại hội Du lịch Golf Châu Á AGTC 2017, công ty Multi Holiday Travel (Indonesia) đã tiến hành tổ chức các tour khách golf đến Đà Nẵng, chứng tỏ hiệu ứng nhận được từ AGTC 2017 là khả quan và là tín hiệu tốt cho ngành du lịch golf của Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.

Hội nghị Du lịch Golf Châu Á AGTC 2017 đã được diễn ra trong 02 ngày từ 8-9/5/2017 với hơn 4200 cuộc hẹn gặp và làm việc giữa các đơn vị, kết nối, gặp gỡ giữa người mua (buyer) và người bán (seller). Đa số các buyer đều có cảm nhận tốt về thành phố và rất mong muốn sẽ được quay lại cũng như xúc tiến các tour du lịch đến với Đà Nẵng trong tương lai.

Huân Nguyễn – Đón đoàn Indonesia tham dự giải Golf tại Đà Nẵng
Đón đoàn Indonesia tham dự giải Golf tại Đà Nẵng
5 (1) vote

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker