Tin tức

Đà Nẵng sẽ tổ chức lễ hội Hoa Anh Đào

Đà Nẵng sẽ tổ chức lễ hội Hoa Anh Đào
Rate articles

Sáng ngày 2/4, đại diện UBND thành phố Đà Nẵng đã có buổi họp bàn với Hiệp hội hoa anh đào Nhật Bản về việc tổ chức Lễ hội hoa anh đào lần đầu tiên tại thành phố biển này.

Theo đó, lễ hội hoa anh đào dự kiến sẽ được tổ chức trong 02 ngày 9 và 10/4 tại Công viên Châu Á – Asia park. Các hoạt động diễn ra tại lễ hội bao gồm: giới thiệu hoa anh đào, biểu diễn giao lưu văn nghệ Việt Nam – Nhật Bản, các gian hàng trà đạo, thư đạo, nghệ thuật cắm hoa Ikebana, trang phục truyền thống Nhật Bản, cuộc thi nhảy Yosakoi, thi cosplay… Lễ hội là dịp giới thiệu để du khách và người dân Đà Nẵng biết đến vẻ đẹp của loài hoa biểu tượng cho vẻ đẹp, sức sống Nhật Bản và mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia..

Ngoài ra, trong buổi làm việc, đại hiện Hiệp hội hoa anh đào Nhật Bản còn trao tặng 100 cây hoa anh đào con để trồng tại Công viên Châu Á và 50 cành hoa anh đào đã có hoa cho phía chính quyền Đà Nẵng bố trí trong khu vực diễn ra lễ hội. 50 cành hoa này sẽ được chuyển đến Đà Nẵng trên chuyến bay trực tiếp Narita – Đà Nẵng vào ngày 8/4 tới.

(Ni Thương)

Thẻ
Hiện nhiều hơn

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker