fbpx

Đà Nẵng khởi động hoạt động du lịch với chương trình Livestream “Danang Now Open”

83
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Chương trình Livestream “Danang now open – Đà Nẵng đón bạn trở lại” tập đầu tiên của Danang Fantasticity đã chứng minh sức thu hút của điểm đến Đà Nẵng với lượt tiếp cận vượt mốc 29.500 lượt, hơn 1.200 lượt xem trực tiếp và hơn 2000 lượt bình luận trên facebook vào ngày 20/11/2021 vừa qua.

Dno 02

Với mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm tươi mới về một hình ảnh Đà Nẵng an toàn và đầy sức sống, chương trình livestream Danang Now Open số đầu tiên đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích các quy định của thành phố Đà Nẵng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời chương trình đã có sự kết hợp linh hoạt khi xen kẽ hoạt động giao lưu, trao đổi giữa người dẫn chương trình và hướng dẫn viên trực tiếp trải nghiệm, tạo nên không khí sôi nổi, chân thực tại mỗi điểm đến.

Chương trình đã đưa người xem đến nhiều điểm đến nổi tiếng tại Đà Nẵng như: cầu Rồng, công viên APEC, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Chợ Hàn, Trung tâm Hỗ trợ du khách Đà Nẵng. Bên cạnh đó, chương trình đã trình chiếu các video clip quảng bá du lịch Đà Nẵng với phong cách trẻ trung, phù hợp với xu hướng tiếp cận của người dùng mạng xã hội hiện nay, kết hợp hình ảnh và âm thanh một cách hiện đại như Đà Nẵng rực rỡ sắc hè, Câu chuyện Đà Nẵng, Ẩm thực Đà Nẵng…

Dno 08

Đặc biệt, chương trình đã giới thiệu ứng dụng công nghệ VR360 mang tên “Một chạm đến Đà Nẵng” với nhiều trải nghiệm mới mẻ, giao diện thu hút như:  Trải nghiệm thú vị tour khám phá Đà Nẵng với thuyết minh tự động; Bố cục hình ảnh hiển thị mãn nhãn với âm thanh sống động; Chat trực tiếp với Trung tâm Hỗ trợ du khách; Công nghệ dẫn đường dễ dàng di chuyển; Tương tác, kết nối với người dùng thông qua tính năng chụp ảnh và săn quà may mắn.

Với những quà tặng hấp dẫn, đa dạng như voucher dịch vụ du lịch và bộ kit quà tặng trên ứng dụng Klook, túi xách du lịch Đà Nẵng, voucher ẩm thực tại Anchor Boutique & Restaurant…, chỉ sau khoảng 15 phút phát trực tiếp, tài khản fanpage Danang Fantasticity đã thu hút được nhiều lượt xem từ các địa phương Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Hà Nội, Huế, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Đắc Lắc, Nghệ An, Khánh Hòa….

Dno 09

Chương trình livestream “Danang now open – Đà Nẵng đón bạn trở lại” sẽ tiếp tục được thực hiện vào lúc 17h00 ngày 04/12/2021 trên nền tảng fanpage, tik tok của Danang Fantasticity. Hãy tiếp tục đặt lịch sự kiện trên tài khoản facebook cá nhân, bấm like và theo dõi fanpage, tik tok Danang Fantasticity để cùng dạo quanh Đà Nẵng, săn quà tặng mingame và tìm hiểu những thông tin hữu ích khi du lịch Đà Nẵng theo phương châm  “Chủ động – thích ứng – linh hoạt” nhằm đảm bảo an toàn cho khách du lịch, người lao động du lịch và cộng đồng”.

Ni Huỳnh

Rate this post
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

​​​