Đà Nẵng đầu tư gần 5 tỷ đồng nâng cấp rạp LÊ ĐỘ

0 6

Đà Nẵng đầu tư gần 5 tỷ đồng nâng cấp rạp LÊ ĐỘ

Ngày 18/7, UBND TP. Đà Nẵng cho hay đã có quyết định phê duyệt chủ trương xây dựng công trình nâng cấp Rạp Lê Độ (số 46 đường Trần Phú, quận Hải Châu) với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố. Theo đó, rạp sẽ được cải tạo, bố trí 3 phòng chiếu phim hiện đại, thay thế trang thiết bị trong phòng chiếu…

- Advertisement -

Ông Lê Quốc Khánh, Giám đốc Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Đà Nẵng cho hay, rạp Lê Độ có trước năm 1975, là rạp phim quốc doanh duy nhất còn sót lại của Đà Nẵng. Sau lần sửa chữa thứ nhất vào năm 1993, tới nay rạp đã xuống cấp, quy mô phòng, trang thiết bị đã quá lạc hậu.

Bên trong phòng chiếu phim của rạp Lê Độ. Trong ảnh: Khán giả giao lưu với các nghệ sĩ trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần XX. Ảnh: Thanh Trần.

“Phòng của rạp có sức chứa tới 400 người, ngồi ghế đôi, mọi thứ đều quá cũ kỹ….không còn phù hợp để phục vụ khán giả. Chúng tôi kiến nghị sửa chữa hàng năm, nhưng đến nay mới được phê duyệt”, ông Khánh nói.

Theo ông, việc nâng cấp không chỉ đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất để rạp tiếp tục hoạt động phù hợp với sự phát triển của ngành điện ảnh, phục vụ tốt nhu cầu giải trí của người dân, mà quan trọng hơn là thực hiện các nhiệm vụ chính trị.

Theo tienphong.vn – Đà Nẵng đầu tư gần 5 tỷ đồng nâng cấp rạp LÊ ĐỘ
Đà Nẵng đầu tư gần 5 tỷ đồng nâng cấp rạp LÊ ĐỘ
5 (1) vote

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

- Advertisement -

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More