Tin tức

Cuộc thi trình diễn Bartender Đà Nẵng 2015

Trong khuôn khổ chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2015, tối 30-6, Cuộc thi trình diễn Bartender lần thứ 6 do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng tổ chức tại Công viên Biển Đông đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và du khách.

Cuộc thi năm nay thu hút 25 thí sinh đến từ các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, trường Cao đẳng du lịch tại Đà Nẵng, trong đó có một thí sinh đến từ Thừa Thiên Huế.

Các thí sinh tham gia hai nội dung thi gồm kỹ thuật pha chế (classic) và thi trình diễn pha chế (flair) với tiêu chí đánh giá dựa trên kỹ năng pha chế, trình bày trong quá trình pha chế, bám sát công thức, sự cân bằng mùi vị, tính sáng tạo và khéo léo, sảng khoái, tươi mát của sản phẩm. Bên cạnh đó, sự uyển chuyển, nhịp nhàng, độc đáo, lôi cuốn trong phong cách trình diễn cũng là những tiêu chí quan trọng để đạt được điểm cao từ ban giám khảo.

Kết thúc cuộc thi nội dung thi classic giải nhất thuộc về Hồ Anh Tuấn – Intercontinental, các giải nhì, ba lần lượt thuộc về Trần Văn Sanh và Nguyễn Trương Anh Khoa của Sky 36. Nội dung Flair giải nhất thuộc về Trần Kim Hùng – Seventeen Saloon, các giải nhì, ba lần lượt thuộc về Lê Trọng Nghĩa – Nhóm Blue Bar(giải nhì), Nguyễn Thành Tâm – Nhóm Blue Bar(giải ba). Ngoài ra 2 giải khuyến khích thuộc về Huỳnh Văn Khánh – Crowne Plaza và Nguyễn Đình Chi – Trung tâm Reach

Cuộc thi trình diễn Bartender được tổ chức thường niên nhằm đưa nghệ thuật pha chế và trình diễn bartender trở nên quen thuộc với người dân và du khách Đà Nẵng, đồng thời sáng tạo những món cocktail độc đáo cho danh mục thức uống. Đây cũng là dịp để các bartender có cơ hội giao lưu, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Trọng Nhân

Cuộc thi trình diễn Bartender Đà Nẵng 2015
Rate articles
Thẻ
Hiện nhiều hơn

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker