fbpx

 Chung tay hỗ trợ nạn nhân trong sự cố vỡ đập thủy điện tại Lào

0 14

 Chung tay hỗ trợ nạn nhân trong sự cố vỡ đập thủy điện tại Lào

 Chung tay hỗ trợ nạn nhân trong sự cố vỡ đập thủy điện tại Lào

Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng đã liên hệ với Hội lưu học sinh Lào tại TP Đà Nẵng, quyên góp ủng hộ các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi sự cố vỡ đập thủy điện tại Sepien Senamnoi ở Attapeu (Lào) tại văn phòng Tổng Lãnh sự quán CHDCND Lào ở TP Đà Nẵng.

 Chung tay hỗ trợ nạn nhân trong sự cố vỡ đập thủy điện tại Lào 1

Theo đó, Furama Resort Đà Nẵng đã quyên góp đồng phục qua sử dụng, bao gồm 110 cái áo, 130 quần và 46 chăn bông. Các vật phẩm sau khi được quyên góp sẽ được trao tận tay đến các đồng bào chịu thiệt hại nặng nề trong vụ vỡ đập vừa qua.

Ông Intha Vongphachanh, Lãnh sự TLSQ CHDCND Lào tại TP Đà Nẵng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến việc hỗ trợ của Furama Đà Nẵng đối với các nạn nhân sự cố vỡ đập vừa qua. Ông cho biết hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, nhất là thời điểm hiện tại đối với các nạn nhân và hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của Furama cũng như các đơn vị khác trong việc giúp đỡ các nạn nhân khắc phục sự cố, ổn định cuộc sống sau sự cố.

 Chung tay hỗ trợ nạn nhân trong sự cố vỡ đập thủy điện tại Lào 2

Được biết, bên cạnh kinh doanh, Furama Đà Nẵng còn luôn tham gia vào các hoạt động xã hội vì cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội như thực hiện các chương trình Bảo trợ trẻ em SOS, xây dựng nhà tình nghĩa cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng và các hoạt động vì môi trường.

Huân Nguyễn –  Furama Đà Nẵng Chung tay hỗ trợ nạn nhân trong sự cố vỡ đập thủy điện tại Lào
 Chung tay hỗ trợ nạn nhân trong sự cố vỡ đập thủy điện tại Lào
5 (2) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More