fbpx

Chiến dịch ống hút thân thiện môi trường cùng tập đoàn ACCORHOTELS Miền Trung Việt Nam

0 49

Chiến dịch ống hút thân thiện môi trường cùng tập đoàn ACCORHOTELS Miền Trung Việt Nam

Theo những con số đáng báo động hiện nay về tình hình ô nhiễm môi trường, trung bình tại Việt Nam thải ra 18.000 tấn rác thải nhựa mỗi ngày.

Các khách sạn thuộc tập đoàn AccorHotels tại miền Trung Việt Nam đang dẫn đầu chiến dịch giảm chất thải nhựa bằng cách thay đổi thói quen sử dụng ống hút nhựa của khách hàng. Các khách sạn AccorHotels tại Đà Nẵng gồm Grand Mercure Danang, Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Pullman Hotels & Resorts và M Gallery Hoi An đã nói không với việc sử dụng ống hút nhựa thay vào đó là những loại ống hút làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường.

Từ sự thay đổi này, chúng tôi hi vọng sẽ góp phần tạo ra thói quen tốt cho người dân cũng như du khách khi đến Đà Nẵng. Vì một trái đất ngày càng xanh, sạch và đẹp hơn cho thế hệ mai sau.

GRAND MERCURE DANANG

Khách sạn Grand Mercure Danang, tự hào là một thành viên của Tập đoàn AccorHotels, tọa lạc trên khu vực Đảo Xanh ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách sân bay và bãi biển chỉ 5 phút lái xe.

Tại Grand Mercure Danang, chúng tôi mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về miền Trung Việt Nam!
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để khám phá nền văn hóa địa phương sâu sắc, khách sạn Grand Mercure Danang là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Triết lý đằng sau thương hiệu Grand Mercure là tôn vinh những giá trị văn hóa địa phương và mang lại những dịch vụ hàng đầu. Khách sạn Grand Mercure Danang là nơi kết hợp những di sản văn hóa Việt Nam với những điểm nhấn tinh tế đến từ Pháp.

Khách sạn Grand Mercure Danang
Địa chỉ: Lot A1, Green Island, Hai Chau District, Danang, Vietnam
Điện thoại: 0236.3797.777
Email: [email protected]
Website: www.accorhotels.com/7821

VỀ GRAND MERCURE

Grand Mercure là tập hợp các khách sạn và khu căn hộ cao cấp, kết hợp hài hòa giữa truyền thống đa sắc màu của địa phương và phong cách Pháp đầy cảm hứng, nhằm đem lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Grand Mercure là điểm nhấn tại nhiều điểm đến, hiện thực hóa trí tưởng tượng của du khách và đem những câu chuyện của địa phương đến với cuộc sống. Vận hành tại Châu Á Thái Bình Dương đã 20 năm, thương hiệu Grand Mercure là thương hiệu có sự thích nghi hài hòa với từng thị trường.

Bắt đầu từ khách sạn Grand Mercure Mei Jue tại Trung Quốc và Grand Mercure Maha Cipta tại Indonesia, với việc mở rộng và phát triển tại Châu Mỹ La tinh và Trung Đông, nơi mà các khách sạn cần hiểu và đáp ứng nhu cầu đa dạng, giúp du khách có cơ hội ‘khám phá điểm đến đậm bản sắc địa phương’.

Grand Mercure bao gồm 46 khách sạn trên thế giới và 39 khách sạn tại Châu Á Thái Bình Dương. Grand Mercure là thương hiệu của AccorHotels, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với gần 4.000 khách sạn và hơn 180.000 nhân viên tại 95 quốc gia.

www.accorhotels.com

Chiến dịch ống hút thân thiện môi trường cùng tập đoàn ACCORHOTELS Miền Trung Việt Nam
Chiến dịch ống hút thân thiện môi trường cùng tập đoàn ACCORHOTELS Miền Trung Việt Nam
5 (1) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More