Tin tức

Bãi biển Đà Nẵng – bãi biển dành cho người dân và du khách

Tại cuộc họp thẩm định đồ án quy hoạch, thiết kế kiến trúc xây dựng vào sáng ngày 07/10/2015, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã có ý kiến về việc mở rộng phạm vi bãi biển công cộng phục vụ người dân và du khách.

(Nguồn ảnh: Phan Quang – vietpress.vn)

Theo đó, UBND thành phố sẽ tập trung vào việc giao các vệt bãi biển công cộng cho đơn vị chức năng của thành phố quản lý, chính quyền thành phố sẽ đầu tư các dịch vụ tiện ích phục vụ hoạt động tắm biển, giải trí bãi biển như: vòi tắm nước ngọt, dịch vụ giải khát, sân chơi thể thao biển. Đồng thời, thành phố không có chủ trương giao bãi biển cho bất kỳ doanh nghiệp nào mà thay vào đó sẽ vận động doanh nghiệp hoạt động ven biển tham gia bảo vệ môi trường, tôn tạo cảnh quan, giữ gìn an ninh trật tự.

Hiện nay, một phần bãi biển công cộng đã được triển khai thí điểm xã hội hoá dịch vụ bãi biển nhưng vẫn chưa được đánh giá cao về hiệu quả, nguyên nhân là do ngoài việc gia tăng tiện ích cho người dân và du khách thì mật độ đầu tư các hạng mục như bàn ghế, sân chơi thể thao quá dày đặc đã cản trở sinh hoạt chung.
Hi vọng rằng, với tinh thần quyết liệt của chính quyền thành phố và sự chung tay đóng góp của doanh nghiệp, bãi biển cộng cộng sẽ sớm được quy hoạch lại để người dân và du khách thực sự thoải mái trong sinh hoạt tắm biển, giải trí và nghỉ dưỡng.

Ni Thương

Bãi biển Đà Nẵng – bãi biển dành cho người dân và du khách
Rate articles
Thẻ
Hiện nhiều hơn

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker