Pháo hoaSự kiện nổi bật

Anh, Australia và Italy vào chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Với màn trình diễn ấn tượng, 3 đội thi đến từ Anh, Australia và Italy sẽ tranh tài tại đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2017.

Ngày 4/6, Ban giám khảo công bố 3 đội thi có điểm số cao nhất sẽ “tranh hùng” tại đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017, diễn ra vào tối 24/6, gồm: Anh, Australia, và Italy.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF2017) đã trải qua 4 đêm thi vòng loại, với sự tranh tài của 8 đội thi đến từ các quốc gia Áo, Nhật, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Anh, Australia, Italy và đội chủ nhà Đà Nẵng – Việt Nam. Sáng 4/6, ban giám khảo đã họp, bầu chọn ra 3 đội thi nói trên.

anh-australia-va-italy-vao-chung-ket-le-hoi-phao-hoa-quoc-te-da-nang

Mỗi đêm trình diễn có 5 vị giám khảo làm việc độc lập, chấm điểm dựa trên 5 tiêu chí: Có thiết kế và chủ đề của màn trình diễn độc đáo; màn trình diễn phải phong phú, đa dạng về hiệu ứng và cường độ màu sắc; quy mô và chất lượng của màn trình diễn, khả năng tận dụng sáng tạo khu vực bắn;  âm nhạc, sự đồng bộ giữa âm nhạc và phần trình diễn. Tiêu chí cuối cùng để được chọn là phần kết thúc và ấn tượng chung của màn trình diễn.

“Phiếu chấm điểm của các giám khảo tại mỗi đêm trình diễn được niêm phong, lưu giữ và chỉ được công bố trong cuộc họp sáng nay”, đại diện ban tổ chức cho hay.

Đêm chung kết DIFF2017 – với chủ đề Mộc – sẽ được tổ chức vào tối 24/6. Lễ trao giải sẽ diễn ra ngay sau phần trình diễn của cả 3 đội. Đội chiến thắng sẽ được nhận Cup Vô địch DIFF2017 và giải thưởng trị giá 10.000 USD. Các đội đạt giải nhì và ba sẽ được nhận giải thưởng trị giá lần lượt là 5.000 USD và 3.000 USD.

(Zing.vn)

Anh, Australia và Italy vào chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng
5 (2) votes
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker