fbpx
Neu Duoc Chon Da Nang Van Se La Diem Den Tuyet Voi Nhat Doi Voi Chung Toi Bg

Hơn hai tuần Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội, các du khách bị mắc kẹt tại Đà Nẵng không thể về nhà… và đó cũng chính là khoảng thời gian các chuyên viên Hỗ trợ du khách đã làm việc không kể ngày đêm, sát cánh cùng du khách vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ngày 3/8/2020, được sự cho phép của thủ tướng Chính phủ, chuyến bay giải cứu du khách được xây dựng và lập kế hoạch thực thi trong thời gian gấp rút nhất chỉ trong vòng 10 ngày trọn vẹn.

Neu Duoc Chon Da Nang Van Se La Diem Den Tuyet Voi Nhat Doi Voi Chung Toi 02

Cuối cùng, 07 chuyến bay cũng đã được thực hiện thành công trong vòng 3 ngày (12/8 – 14/8/2020) để đưa hơn 1.400 khách về lại hai đầu của đất nước, đó cũng là lúc chúng tôi nhận được những dòng thư từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà các du khách đi những chuyến bay trước đó gửi về.

“Cảm ơn em, bố con anh đã đến khu cách ly, cảm ơn tình người Đà Nẵng trong những ngày vừa qua, dù là tâm dịch nhưng Đà Nẵng vẫn luôn là thành phố vô cùng đáng yêu đối với gia đình anh”… những dòng tâm sự khiến chúng tôi cảm thấy rất yên lòng, thở phào nhẹ nhõm vì sứ mệnh đã hoàn thành được phần nào.

Neu Duoc Chon Da Nang Van Se La Diem Den Tuyet Voi Nhat Doi Voi Chung Toi 17 F

Và chúng tôi tin rằng, những gì Đà Nẵng níu chân du khách không phải chỉ là cảnh đẹp, ẩm thực, hay những gì mà người ta thường nói. Đó còn chính là tình người, tình yêu thương,… một giá trị vô hình không thể nào đong đếm hết được.

“Đây là kỳ nghỉ đáng nhớ nhất của cuộc đời”

Có lẽ, đối với những du khách đặc biệt trên 7 chuyến bay vừa qua, chuyến du lịch này sẽ là một trong những kỷ niệm khó quên nhất trong cuộc đời. Vui có, buồn có, hoảng sợ có, mà ấm áp cũng có.

Neu Duoc Chon Da Nang Van Se La Diem Den Tuyet Voi Nhat Doi Voi Chung Toi 19 Fix2
Neu Duoc Chon Da Nang Van Se La Diem Den Tuyet Voi Nhat Doi Voi Chung Toi 19 M1 F
Neu Duoc Chon Da Nang Van Se La Diem Den Tuyet Voi Nhat Doi Voi Chung Toi 19 M2 F
Neu Duoc Chon Da Nang Van Se La Diem Den Tuyet Voi Nhat Doi Voi Chung Toi 21 Fix2

Đà Nẵng rất tốt, tôi “nợ” thành phố một ân tình

Nhận được chia sẻ từ Anh Đ.V.C (Hà Nội), Chúng tôi rất nghẹn ngào khi đọc dòng chữ: Đà Nẵng rất tốt, tôi “nợ” thành phố một ân tình, được trích từ tâm thư: “Rời Đà Nẵng với quà tặng cùng bức thư của đồng chí phó chủ tịch thành phố, nhìn các anh chị bên ngành du lịch hỗ trợ từng tí lại thấy bịn rịn. Dù ra đến Hà Nội, tôi sẽ phải tiếp tục theo dõi cách ly đúng quy đinh rồi mới tiếp tục chặng đường về quê nhưng tôi thực sự cám ơn Đà Nẵng. Đà Nẵng rất tốt, tôi “nợ” thành phố một ân tình. Sau này hết dịch có dịp nhất định tôi và gia đình, bạn bè sẽ trở lại Đà Nẵng – thành phố đáng sống trọn tình nghĩa trong trái tim tôi”.

Neu Duoc Chon Da Nang Van Se La Diem Den Tuyet Voi Nhat Doi Voi Chung Toi 21 Fix

Có lẽ những dòng thư, những lời cảm ơn của du khách sẽ là món quà và động lực to lớn nhất để Đà Nẵng sẽ phải mạnh mẽ, phải cố gắng để sớm trở lại. Rồi chúng ta sẽ gặp lại nhau vào một ngày tươi đẹp khác.

Neu Duoc Chon Da Nang Van Se La Diem Den Tuyet Voi Nhat Doi Voi Chung Toi 22 F

Đà Nẵng ngày hôm nay khác ngày hôm qua và chắc chắn ngày mai, cuộc hành trình sẽ trở nên trọn vẹn hơn, Đà Nẵng sẽ ngày càng trở nên xinh đẹp, hoàn hảo hơn để có thể đáp lại những tình cảm trân quý đó mà các bạn đã ưu ái dành tặng cho chúng tôi…

Neu Duoc Chon Da Nang Van Se La Diem Den Tuyet Voi Nhat Doi Voi Chung Toi 25 Fix

Và Chúng tôi cũng biết rằng, Đà Nẵng chưa phải là điểm dừng cuối cùng trong những chuyến đi của bạn sau này nhưng chắc chắc sẽ là điểm dừng chân đầy ấn tượng và đáng nhớ nhất trong cuộc hành trình khám phá của mỗi người. Cám ơn tất cả các bạn đã lựa chọn Đà Nẵng và hy vọng Đà Nẵng sẽ trở thành một hình ảnh đẹp trong tim mỗi người.

Neu Duoc Chon Da Nang Van Se La Diem Den Tuyet Voi Nhat Doi Voi Chung Toi 27

Ảnh: Đoàn Ngọc Thịnh

Nhất định chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm thôi, vào một ngày tươi đẹp khác.

Vì Đà Nẵng sẽ đợi, vì một chút chờ đợi sẽ làm cuộc hội ngộ trở nên có ý nghĩa hơn…có phải không?

Bài Viết: Châu Ngọc - Ngân Hà - Vi Na
Hình ảnh: Lê Thành Chung
Thiết Kế: Trọng Nhân

Danang Fantasticity
17/08/2020

1457 Views

Bài viết mới cập nhật