Khuyến mãi

Tuần lễ vì cộng đồng của khách sạn Mercure Bana Hills

Bana Hills, Danang, Vietnam, 13 / 08 / 2016 – Để hưởng ứng chương trình hành động phát triển bền vững Planet 21 của tập đoàn AccorHotels, khách sạn Mercure French Village, được điểu hành bởi Tổng Quản Lý Shane Edwards, đã tổ chức nhiều hoạt động mang tính cộng đồng.

Chương trình Soap for Hope – Xà Phòng Hy Vọng

Vào ngày 5/8, khách sạn Mercure cùng tập đoàn Sealed Air (Mỹ) tổ chức sự kiện “Soap for Hope – Xà phòng hy vọng” tại khu du lịch Bà Nà nhằm giới thiệu chương trình tái chế xà phòng đã qua sử dụng. Bên cạnh công tác phổ biến phương thức hành động vì môi trường, chương trình còn quyên góp quỹ dành cho người nghèo và nâng cao ý thức an toàn vệ sinh bằng việc rửa tay bằng xà phòng.

Chương trình đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn du khách tham qua khu du lịch, với nhiều người đã trực tiếp tham gia thực hành tái chế sản phẩm.

Quán Cà Phê xanh Planet 21 đầu tiên tại Vietnam

Cũng nằm trong khuôn khổ sự kiện, khách sạn Mercure vừa khai trương quán cà phê được thiết kế theo phương cách của chương trình Planet 21 (AccorHotels). Quán cà phê được trang hoàng bởi những nội thất đơn giản tái chế từ các sản phẩm phế thải hoặc đã qua sử dụng, Đồng thời, đây còn là nơi trưng bày các sản phẩm thời trang thân thiện với môi trường được thiêt kế bởi đội ngũ Buồng phòng của khách sạn. Sử dụng các đồ dùng trong phòng đã qua sử dụng, như khăn trải giường cũ, vật dụng phòng tắm, đội ngũ tài hoa đã tạo ra những sản phẩm có thể mặc được và trang trí.

Ngoài ra, điểm nhấn của quán cà phê còn là thực đơn nước uống trái cây nguyên chất, được sáng tạo với ý tưởng đáp ứng một trong những cam kết quan trọng của chương trình Planet 21 – đề cao chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

Mercure tài trợ Danang International Marathon 2016

Bên cạnh đó, vào ngày 6/8, ban lãnh đạo cùng nhân viên khách sạn đã tham gia sự kiện chạy marathon quốc tế Đà Nẵng với tư cách là nhà tài trợ dinh dưỡng cho các vận động viên. Hơn 2.000 trái chuối đã được cung cấp cho sự kiện cùng với các phần quà tặng nghỉ dưỡng cho chương trình bốc thăm trúng thưởng. 15 thành viên khách sạn đã trực tiếp tham gia đường chạy với các quãng đường từ 5km đến 21km.

Tóm tắt về khách sạn Mercure Bana Hills French Village

Khổng nơi nào ở Việt Nam bạn cũng có thể cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên và sự thư thái trong tâm hồn. Với 494 phòng nghỉ được thiết kế sang trọng với không gian mở, khách sạn Mercure Bana Hills French Village là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, dù bạn độc hành hay cùng gia đình và bạn bè. Tạm gác lại những bận rộn, lo âu thường ngày để tận hưởng những điều tuyệt vời chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cho bạn.

Thỏa thích đánh thức khẩu vị của bạn tại những nhà hàng ấm cùng, tự do mua sắm tại của hàng lưu niệm, tận hưởng hồ bơi 4 mùa độc đáo và chinh phục những con đường mòn để thướng ngoạn nét đẹp thơ mộng của núi rừng.

Thông tin khách sạn:

Website: mercure-danang- banahills-french- village.com

Tel: +84 511 3 799 888

Facebook : facebook.com/MercureBanaHills

Instagram : Instagram.com/MercureBanaHillsFrenchVillage

Thông tin liên hệ báo chí:

Ms. Nguyen Hai Minh – Director of Sales & Marketing – H8488-sm@accor.com

Mr. Phan Ho Chau Nam – Marcom Manager – H8488-mk@accor.com

Mr. Tran Quoc Toan – Marcom Executive – H8488-mk2@accor.com

 

Tuần lễ vì cộng đồng của khách sạn Mercure Bana Hills
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker