Miễn phí bắp bơ khi xem phim tại METIZ CINEMA

0 23

Miễn phí bắp bơ khi xem phim tại METIZ CINEMA

Từ ngày 05/07 – 19/09/2018, trong khuôn khổ chương trình Đại tiệc bắp, chỉ cần mua 02 vé xem phim bất kì bạn sẽ được tặng FREE ngay 01 BẮP NGỌT SIZE 22OZ xinh xắn.

Đã mắt đã tai thưởng thức những thước phim bom tấn trong không gian sang trọng của phòng chiếu hiện đại cùng với âm thanh Dolby “đỉnh của đỉnh”, nay Metiz còn ưu đãi cho bạn thêm phần bắp xinh trong chương trình Đại tiệc bắp.

Đại tiệc bắp diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần (cả Super Monday với giá vé 45K mỗi Thứ 2 hằng tuần) từ 05/07 đến 19/07/2018. Tháng 7 đầy ắp những bộ phim bom tấn đang chờ đón bạn thưởng thức, hẹn hò bạn bè, gia đình đến thưởng thức siêu phẩm tại Metiz thôi nào, mê phim phê pha nay còn được thả ga bắp rang bơ nữa.

Metiz Cinema – cụm rạp 5 phòng chiếu phim được trang bị công nghệ hiện đại nhất với màn hình uốn cong cực đại, phản chiếu tốt từ mọi hướng nhìn, cho ra những hình ảnh chân thực, sinh động. Kết hợp với đó, hệ thống âm Dolby cực kì sống động cùng phòng chiếu sang trọng với dàn ghế da cao cấp nhập khẩu, đảm bảo mang đến những trải nghiệm mới mẻ, dịch vụ tuyệt hảo cho những tín đồ mê phim.

** Lưu ý: Bạn không được upsize, đổi vị đối với bắp tặng.

Miễn phí bắp bơ khi xem phim tại METIZ CINEMA

Miễn phí bắp bơ khi xem phim tại METIZ CINEMA
5 (1) vote

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More