Khuyến mãi

METIZ CINEMA tặng vé miễn phí nhân dịp Soft Opening

METIZ CINEMA tặng vé miễn phí nhân dịp Soft Opening

Một tân binh mới toanh trong ngành phim Metiz Cinema sẽ khuấy động địa điểm vui chơi Tết này cho giới trẻ Đà Nẵng.

Ngay từ hôm nay 09.02.2018 đến 14.02.2018, các bạn đã có thể đến rạp phim tuyệt đẹp này để trải nghiệm không gian điện ảnh cực chất hoàn toàn miễn phí.

Tọa lạc tại Tầng 1 Helio Center, đường 2.9, Đà Nẵng, Metiz Cinema có lợi thế khi nằm trong tổ hợp vui chơi giải trí sôi động khu trung tâm này. Được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, Metiz Cinema sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm cực đã từ màn hình cong cực đại, cho điểm ảnh luôn phản chiếu trong giới hạn nhìn; âm thanh Dolby 7.1 rung động từng giây như sống trong không gian bộ phim và hệ thống ghế da cao cấp nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế.

Ngay từ hôm nay 09.02.2018 đến 14.02.2018, 5 phòng chiếu của Metiz Cinema đã sẵn sàng đón bạn trải nghiệm điện ảnh với các suất chiếu miễn phí của 3 phim: Cô Ba Sài Gòn, Ở đây có nắng và Khi con là nhà trong Soft Opening.

Metiz Cinema tặng ngay vé xem phim miễn phí khi bạn đăng kí thành viên tại quầy Guest Service, số lượng giới hạn trong 500 vé. Ngoài ra bạn luôn có thể lấy code vé miễn phí tại website Metiz.vn để không bỏ lỡ dịp Soft Opening thú vị này của Metiz

Metiz Cinema dự kiến khai trương vào Mùng 1 Tết Âm lịch 2018 (nhằm Mùng 1 Tết Âm lịch) với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng:

XEM PHIM THẢ GA NHẬN 5000 BẮP NƯỚC

  • Từ 16/02 – 19/02/2018, khi mua 02 vé xem phim trở lên tại Metiz Cinema, quý khách vui lòng đem bill đến quầy check-in để được hướng dẫn nhận quà.
  • Số lượng quà có hạn, ưu tiên cho khách hàng đến trước nhận ưu đãi trước

ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN – NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG

  • Từ 16/02 – 17/03/2018, khách hàng khi đăng kí thành viên tại quầy Membership của Metiz Cinema sẽ được 01 vé tham gia chương trình bốc thăm trúng quà giá trị. Phần quà là siêu phẩm mới ra mắt – một chiếc Samsung Galaxy S8 cho vị khách hàng may mắn nhất; ngoài ra 300 khách hàng đầu tiên đăng kí thẻ thành viên sẽ được tặng “Thánh sim – Phê không tưởng” của Vietnam Mobile.
  • Chương trình diễn ra trong 01 tháng khai trương từ 16.02.2018 đến 15.03.2018 thời gian bốc thăm dự kiến vào 18.03.2018.
  • Quà tặng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.
METIZ CINEMA tặng vé miễn phí nhân dịp Soft Opening
METIZ CINEMA tặng vé miễn phí nhân dịp Soft Opening
5 (2) votes
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker