Khuyến mãi

Khách sạn Grand Mercure Danang chào đón Tổng Quản Lý mới

Khách sạn 5 sao Grand Mercure Danang được điều hành bởi Tập đoàn AccorHotels hân hạnh thông báo việc bổ nhiệm Ông Guy Poujoulat là Tổng Quản Lý mới.

Ông Poujoulat điều hành tất cả các hoạt động của Grand Mercure Danang tại Việt Nam bao gồm cả kế hoạch vận hành, chiến lược Sales & Marketing, chương trình khuyến mãi và những công việc hàng ngày của khách sạn.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn, ông Guy Poujoulat đã đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở rất nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc thương hiệu Sofitel. Guy Poujoulat cũng không còn xa lạ với Việt Nam khi đã làm việc tại Sofitel Metropole Legend Hanoi và Sofitel Plaza Saigon.

Với nền tảng kiến thức, tầm nhìn rộng và niềm đam mê dành cho lĩnh vực quản lý khách sạn, Guy Poujoulat sẽ đảm nhận vị trí Tổng Quản Lý tại khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng cũng như Quản Lý vùng các khách sạn thuộc tập đoàn Accor toàn miền Trung.

GRAND MERCURE DANANG

Khách sạn Grand Mercure Danang, tự hào là một thành viên của Tập đoàn AccorHotels, tọa lạc trên khu vực Đảo Xanh ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách sân bay và bãi biển chỉ 5 phút lái xe.

Tại Grand Mercure Danang, chúng tôi mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về miền Trung Việt Nam!

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để khám phá nền văn hóa địa phương sâu sắc, khách sạn Grand Mercure Danang là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Triết lý đằng sau thương hiệu Grand Mercure là tôn vinh những giá trị văn hóa địa phương và mang lại những dịch vụ hàng đầu. Khách sạn Grand Mercure Danang là nơi kết hợp những di sản văn hóa Việt Nam với những điểm nhấn tinh tế đến từ Pháp.

Khách sạn Grand Mercure Danang

Địa chỉ: Lot A1, Green Island, Hai Chau District, Danang, Vietnam

Điện thoại: 0511.3797.777

Email: h7821@accor.com

Về Grand Mercure

Grand Mercure là tập hợp các khách sạn và khu căn hộ cao cấp, kết hợp hài hòa giữa truyền thống đa sắc màu của địa phương và phong cách Pháp đầy cảm hứng, nhằm đem lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Grand Mercure là điểm nhấn tại nhiều điểm đến, hiện thực hóa trí tưởng tượng của du khách và đem những câu chuyện của địa phương đến với cuộc sống. Vận hành tại Châu Á Thái Bình Dương đã 20 năm, thương hiệu Grand Mercure là thương hiệu có sự thích nghi hài hòa với từng thị trường. Bắt đầu từ khách sạn Grand Mercure Mei Jue tại Trung Quốc và Grand Mercure Maha Cipta tại Indonesia, với việc mở rộng và phát triển tại Châu Mỹ La tinh và Trung Đông, nơi mà các khách sạn cần hiểu và đáp ứng nhu cầu đa dạng, giúp du khách có cơ hội ‘khám phá điểm đến đậm bản sắc địa phương’. Grand Mercure bao gồm 46 khách sạn trên thế giới và 39 khách sạn tại Châu Á Thái Bình Dương. Grand Mercure là thương hiệu của AccorHotels, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với gần 4.000 khách sạn và hơn 180.000 nhân viên tại 95 quốc gia.

grandmercure.com| accorhotels.com

Khách sạn Grand Mercure Danang chào đón Tổng Quản Lý mới
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker