Khuyến mãi

Helio Center: Một nửa yêu thương – tôn vinh giá trị phái đẹp

“Một nửa yêu thương”- chương trình khuyến mãi chào mừng 8/3 với rất nhiều gấu đang chờ được tậu sẽ diễn ra từ 17h30 đến 22h00 chỉ tại Helio Center.

Dear FA và các Gấu !

Mùa 8.3 này, nếu bạn là FA, hãy đến Helio tậu gấu. Nếu bạn đã có “Gấu” hãy đến đây chụp ảnh khoe với bàn dân. Tham gia ngay chương trình “Một nửa yêu thương” tại Helio Center để nhận ngay món quà ý nghĩa nào.

Từ 17h30 đến 22h00 ngày 8.3.2017, với mỗi lần nạp thẻ (Power Card) từ 100.000đ trở lên, bạn sẽ được 2 lượt gắp gấu bông miễn phí hoặc 1 lượt chụp ảnh tại máy Photo Booth Snap Shot (chụp xong máy trả ảnh luôn nhé).

Helio Center chào mừng ngày 08 03

Ngoài ra Minigame Ảnh Online cũng đang diễn ra trên Fanpage chính thức của Helio Center với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương” để tôn vinh người phụ nữ yêu thương là quan trọng nhất của mỗi người. Tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần Inbox Fanpage Helio Center bài dự thi gồm: Ảnh (chụp với người phụ nữ thân yêu nhất), thông tin họ tên và số điện thoại liên lạc; sau đó mời bạn bè like và share để tính điểm giải với thể lệ 1 like = 1 điểm, 1 share = 2 điểm. Chi tiết cuộc thi mời xem thêm tại đây http://bit.ly/2m4Sjt6

Helio Center | khoảnh khắc yêu thương

Cùng điểm lại một số hình ảnh dự thi các bạn nhé:

Helio Center - một số hình ảnh dự thi khoảnh khắc yêu thương
Helio Center - một số hình ảnh dự thi khoảnh khắc yêu thương 2
Helio Center - một số hình ảnh dự thi khoảnh khắc yêu thương 3

Chỉ cần thấu hiểu và trân trọng, 8/3 dù bất cứ ở nơi nào cũng hạnh phúc và yêu thương. Hãy cùng vợ, mẹ, con gái, bà, bạn gái,… đến đây để cùng Helio tôn vinh giá trị phái đẹp.

Helio Center

Khu công viên Đông Nam Đài tưởng niệm, Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Helio Center: Một nửa yêu thương – tôn vinh giá trị phái đẹp
Rate articles
Thẻ
Hiện nhiều hơn
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker