Khám phá

Trải nghiệm thú vị tại Hoà Phú Thành

Bạn là một du khách năng động muốn hoà mình vào thiên nhiên hay bạn yêu thích du lịch khám phá pha chút mạo hiểm? Hoà Phú Thành – khu du lịch sinh thái với dịch vụ trượt thác vừa được đưa vào sử dụng tại Đà Nẵng từ tháng 2/2013 chắc chắn sẽ là điểm đến được ưu tiên hàng đầu trong hành trình trải nghiệm sự mới lạ của bạn!

KDL Hoà Phú Thành nằm ở phía Tây thành phố, liền kề với khu du lịch Bà Nà Hills cùng với các khu du lịch sinh thái hấp dẫn khác như: Ngầm Đôi và Suối Hoa, tạo nên một đặc khu thích hợp cho những chuyến dã ngoại nhân dịp cuối tuần. Mang trong mình phong cách độc đáo riêng, KDL Hòa Phú Thành có sông và suối chảy qua với chiều dài trên 3km, len lỏi quanh những đỉnh đồi dưới bóng cây xanh mát.

Dịch vụ lôi cuốn nhất của Hoà Phú Thành chắc chắn sẽ là trượt thác bằng xuồng cao su. Nơi đây sở hữu dòng sông Luông Đông chạy dọc theo dự án chừng 2km với những thác nước và những bãi đá tuyệt đẹp. Ngồi trên xuồng cao su bạn sẽ có những giờ phút trải nghiệm cảm giác mạnh cùng dòng suối mát mẻ đan xen với khám phá những khung cảnh núi non hùng vĩ và thơ mộng. Bạn sợ nguy hiểm ư? Hãy yên tâm vì bạn sẽ được trang bị áo phao, mũ bảo hiểm và các kiến thức cơ bản để có thể sử dụng xuồng cao su trên địa hình suối chảy mạo hiểm. Ngoài ra, đội ngũ cứu hộ nhiệt tình và kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường phiêu lưu cùng dòng suối.

Nếu bạn chỉ muốn có những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng cùng gia đình giữa thiên nhiên trong lành, bạn có thể tìm đến các ngôi chòi dừng chân ven suối, các khu ngắm cảnh bên hồ nước hoặc đích thân bạn cùng đốt lửa trại khi mặt trời đi ngủ. Đặc biệt, KDL Hoà Phú Thành tái tạo gần như nguyên bản văn hóa Tống Cói mang lại cho du khách tinh thần rạo rực của người Cơ Tu. Hãy đến và trải nghiệm!

Quốc Toàn

Trải nghiệm thú vị tại Hoà Phú Thành
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker