Khám phá

Thưởng Thức Cafe Trên Không Với Cafe Container

Cafe Container – Một mô hình cafe không còn lạ với nhiều bạn trẻ Việt. Nhưng Cafe Container trên không thì sao? chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ bởi sự sáng tạo ấn tượng với góc cafe có 1 không 2 tại Việt Nam.

Ảnh: ‎Hiệp Vũ Nguyễn

Nằm gần bãi biển Mỹ Khê, 85 Design Café sở hữu lối thiết kế ấn tượng, bắt mắt bởi sự cá tính đi kèm với tông màu cam nổi bật tọa lạc tại lô 31, đường Trần Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Ảnh: iammai94

Ảnh:im.ngocharry

Từ 4 thùng container được khai thác bằng sự sáng tạo, phá cách trong thiết kế, kiến trúc sư trẻ Tô Hữu Dũng cũng chính là chủ nhân của quán 85 Design Café đã mang đến cho giới trẻ Đà Nẵng một không gian cafe “siêu chất” như thế này.

Không ngột ngạt như những Container bạn thường thấy, 85 Design Café mang đến cho bạn một không gian thoáng mát với những lớp gỗ dày cách nhiệt, có máy điều hòa nhiệt độ và cực chất với những góc nhìn “lơ lửng trên không”

Dù mới đi vào hoạt động không lâu, nhưng 85 Design đang là địa điểm thưởng thức cafe lý tưởng để nhiều bạn trẻ Đà Thành hẹn hò, thư giãn, hội họp nhóm bạn.

Đặc biệt, quán không chỉ ấn tượng vơi không gian mà còn thu hút thực khách với Menu đa dạng, với cafe, thức ăn nhanh giá cả hợp lý (từ 15k – 50k/món): trà táo bạc hà, yogurt parfait fruit, trà thái nổi…

Địa chỉ: Lô 31 Trần Bạch Đằng, Đà Nẵng

Tinzon (H/ả: Fb:85 Design Café)
Theo huynhtin09 (diadiemanuong.com)

 

Thưởng Thức Cafe Trên Không Với Cafe Container
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker