fbpx

Sơn Trà nhớ Bạn! Bạn đã nhớ Sơn Trà chưa?

Son Tra Nho Ban Ban Da Nho Son Tra Chua Thumb
557

Đà Nẵng những ngày mùa thu, thời tiết trở nên mát mẻ hơn, những cơn mưa đầu mùa đôi khi trở nên nặng hạt, những hạt sương thi nhau len lỏi trên những tán cây. Nhưng vẻ đẹp bình yên một cách đơn sơ vẫn luôn được Sơn Trà níu giữ lại theo một cách rất riêng của nơi đây.

Son Tra Nho Ban Ban Da Nho Son Tra Chua 01

Một Sơn Trà của mùa thu trở nên trầm lắng hơn một chút, hãy thử cảm giác lên một chiếc xe số dạo quanh một vòng bán đảo Sơn Trà, để cảm nhận một cảm giác rất khác lạ: bao nhiêu xinh đẹp, lãng mạn, hùng vĩ và an yên tập hợp về cùng một chỗ.

Son Tra Nho Ban Ban Da Nho Son Tra Chua 02 Son Tra Nho Ban Ban Da Nho Son Tra Chua 03

Son Tra Nho Ban Ban Da Nho Son Tra Chua 05

Điều đặt biệt nhất khi đến nơi đây, có lẽ là khung cảnh nên thơ mà ít nơi nào có được, một bên là Núi rừng, một bên là biển xanh cùng những bãi đá xếp ngay ngắn thành từng lớp. Bãi Obama, Hòn Sụp, Bãi Đa, Bãi Bụt từ lâu đã trở thành địa điểm yêu thích của tất cả mọi người

Son Tra Nho Ban Ban Da Nho Son Tra Chua 07

Sơn Trà ngoài nhiều khu rừng nguyên sơ, biển xanh cát trắng, khí hậu trong lành, còn có các thảm thực vật nguyên sinh phong phú, vì thế không phải ngẫu nhiên người ta gọi Sơn Trà là “lá phổi xanh” của thành phố.

Cùng với đó là sự hiện diện của Nữ hoàng linh trưởng: Voọc chà vá chân nâu, luôn là niềm cảm hứng bất tận của những người yêu nhiếp ảnh và thiên nhiên hoang dã.

Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15km, Sơn Trà chắc hẳn là một nơi có thể trở thành “căn cứ bí mật” để ẩn nấp mỗi khi bắt gặp những chông chênh của tuổi trẻ hay những bộn bề của cuộc sống.

Hãy đến Sơn Trà mùa thu này khi những cơn mưa chuyển mùa đã tạnh, để có thể cảm nhận một cảm giác vô cùng đáng nhớ trong đời.

Sơn Trà nhớ Bạn! Bạn đã nhớ Sơn Trà chưa?

Ngân Hà – Ảnh: Phạm Phùng

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

​​​