fbpx

Hướng nghiệp Á Âu cung cấp nguồn nhân lực ngành du lịch đạt chuẩn “ học viên 5 sao, việc làm 5 sao”

0 57

Tiềm năng phát triển của Đà Nẵng được khẳng định qua sự kiện thành phố được lựa chọn là địa điểm tổ chức các hoạt động của Năm APEC 2017 và đặc biệt là “ Hội nghị Lãnh đạo APEC” nơi người đứng đầu của 21 nền kinh tế thành viên APEC gặp nhau mỗi lần tại kỳ họp cấp cao, cùng đoàn tùy tùng quan khách, đại điện các tập đoàn lớn lên đến 15.000 người và 6.000 phóng viên quốc tế. Đây là cơ hội vàng để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh của thành phố trẻ, năng động, phát triển thêm về ngành du lịch.Trong những năm trở lại đây và chiến lược trong nhiều năm tới, thành phố Đà Nẵng sẽ tiếp tục tăng vốn đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, cùng chiến lược phát triển ngành Dịch Vụ Du Lịch so tầm Quốc Tế, tạo điều kiện công ăn việc làm cho toàn bộ nguồn nhân lực khu vực Miền Trung. Vấn đề cấp bách hiện nay của Thành phố chính là nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch đạt tiêu chuẩn, đáp ứng kế hoạch phát triển ngành đến năm 2020.

Nhận thấy vai trò và trách nhiệm chung tay vì một Đà Nẵng tốt đẹp hơn, Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng lấy mục tiêu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch – Dịch vụ ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn làm giá trị cốt lõi. Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nghề từ giáo trình, giảng viên, cơ sở vật chất, giá trị bằng cấp cùng cơ hội việc làm nhằm cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực đạt chuẩn. Mục tiêu đào tạo HỌC VIÊN 5 SAO – VIỆC LÀM 5 SAO, Hướng nghiệp Á Âu Đà Nẵng đã trở thành đối tác lớn và tin cậy cho nhiều khu resort khách sạn lớn tại Đà Nẵng như: Hyatt Regency Đà Nẵng, Vinpearl Luxury Đà Nẵng, BaNa Hills….

Với các ngành nghề đào tạo : Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn….Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị hàng đầu đáp ứng số lượng lớn nguồn nhân lực cho nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn, resort lớn tại Đà Nẵng.Học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng luôn có cơ hội tốt trong quá trình tìm kiếm việc làm bởi những ưu điểm:

  • Đội ngũ giảng viên là Bếp Trưởng, Chuyên gia Pha Chế, Làm Bánh, Quản lý cao cấp giàu kinh nghiệm đến từ các tập đoàn nhà hàng khách sạn đẳng cấp quốc tế.

  • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập đạt chuẩn Châu Âu.

  • Phương pháp đào tạo thực nghề dựa trên yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng

Hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ thực tập và giới thiệu việc làm tại các đối tác uy tín trong ngành nhà hàng khách sạn.

  • Các khóa học đào tạo tiếng Anh chuyên ngành nhằm giúp học viên tự tin làm việc ở môi trường quốc tế.

  • Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép có giá trị toàn quốc.

Hướng Nghiệp Á Âu tự hào là nơi bạn chọn để bắt đầu.

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Website: www.quantrinhahang.edu.vn; www.huongnghiepaau.com; danang.huongnghiepaau.com

Tổng đài tư vấn miễn phí cước gọi: 18006148

Chi nhánh Đà Nẵng 1: 150 Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Chi nhánh Đà Nẵng 2: 286-288 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832(Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More