fbpx

Điểm mặt ba địa điểm sống ảo mới toanh tại Sun World Bà Nà Hills

0 83

Được biết đến là tiên cảnh dưới hạ giới, Sun World Bà Nà Hills là một trong những điểm đến đã quá nổi tiếng và không còn quá xa lạ với bất cứ vị khách nào.

Ngự trên một ngọn núi cao, sở hữu khí hậu 4 mùa trong cùng một ngày, Bà Nà Hills tái hiện lại một khung cảnh Châu Âu tuyệt đẹp ngay giữa lòng thành phố Đà Nẵng.

Có thể nói, với Sun World Bà Nà Hills du khách không chỉ được thưởng ngoạn một bức tranh thiên nhiên kì thú với cảnh mây trời độc đáo mà nét cổ kính, lãng mạn từ khu làng Pháp cho đến khung cảnh nên thơ của vườn hoa Le Jardin D’Amour hay khu hầm rượu Debay đều khiến du khách như được tan chảy.

Mỗi góc của Bà Nà Hills đều dễ dàng giúp bạn thu lượm về cho mình hàng ngàn bức hình đẹp. Vì vậy, ngoài tham gia hàng loạt các trò chơi thú vị, hòa vào chốn bồng lai tiên cảnh thì đây xứng đáng là điểm lưu trú tuyệt vời để bạn khám phá khi đến Đà Nẵng.

 Sun World Bà Nà Hills còn vừa mới cho ra mắt ba địa điểm mới toanh để bạn tha hồ sống ảo, bạn đã thử chưa??? Cùng Danang FantastiCity điểm qua nhé.

DẠO BƯỚC CÙNG CẦU VÀNG LƠ LỬNG TRÊN MÂY

Chiếc cầu nằm giữa lưng chừng trời tại độ cao hơn 1.400m có làm bạn choáng ngợp bởi sự kỳ vĩ của không gian vô tận. Cầu Vàng đã mở cửa đón du khách tham quan, trở thành một địa điểm check-in mới cực thu hút.

Đến đây, bạn sẽ tha hồ thả hồn giữa thiên nhiên và cảnh sắc này và thấy mình như đang dạo bước trên mây.

CON ĐƯỜNG BÍCH HỌA PHIÊN BẢN SUN WORLD BÀ NÀ HILLS

Hoa hết mùa sẽ tàn và rụng, vậy làm sao để những bậc thềm này giống như những đài hoa luôn nở sinh động và rực rỡ 4 mùa? Và thế là Con đường Bích Họa phiên bản Bà Nà ra đời.

Từ những bậc thang xám xịt vô tri, hơn 1 km bậc thang dẫn đến Vườn Thiêng đã rực rỡ muôn sắc màu, đoạn vẽ “Hoa mặt trời”, đoạn khắc họa “Vũ trụ xanh”, “Phố xanh”, “Làng Pháp”, “Hồ Sen”…

BEER PLAZA

Trong một không gian mới tinh và không thể tuyệt hơn của Beer Plaza, bạn sẽ được tham dự một B’estival chất hơn nước cất với những ly bia miễn phí và thưởng thức xúc xích Đức thơm lừng ra lò ngay trước mắt mình.

Chẹp chẹp, cả một nhà máy sản xuất xúc xích Đức ngay trong lòng Beer Plaza. 

Ở Bà Nà luôn có những góc thơ mộng khiến du khách muốn hết pin ngay là vì thế! Vậy nên, đến Bà Nà, nhất định phải tìm đến Con Đường Bích Họa và Cầu Vàng và quẩy hết mình Beer Plaza mới toanh này nhé!!!

Ngân Hà (Điểm mặt hai địa điểm sống ảo mới toanh tại Sun World Bà Nà Hills)

Điểm mặt ba địa điểm sống ảo mới toanh tại Sun World Bà Nà Hills
5 (3) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More