Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon

0 38

K nim 7 năm ra mt, nhà hàng Golden Dragon gii thiu “Tic buffet m thc Trung Hoa” vi phong cách mi m bi s kết hp khéo léo t các trường phái m thc T Xuyên – Qung Đông – Sơn Đông – Phúc Kiến được thay đi theo tun, din ra vào lúc 11h30 đến 14h00 các ngày Ch Nht.

Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 1

Từ tháng 04/2018, nhà hàng Golden Dragon – một nhà hàng Trung Hoa độc đáo và sang trọng (tọa lạc trong khách sạn 5 sao Grand Mercure Danang) sẽ trở lại và nâng tầm tiêu chuẩn chất lượng của ẩm thực Trung Hoa tại thành phố Đà Nẵng lên một diện mại mới – thật sự đẳng cấp và tinh tế.

Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 2

Với thiết kế sang trọng và hài hòa theo phong cách Trung Hoa, nhà hàng Golden Dragon mang đến cho thực khách một không gian ẩm thực tinh túy với những món ăn phong phú được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu.

Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 3

Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 4 Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 5

Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa (diễn ra vào lúc 11h30 đến 14h00, Chủ Nhật hằng tuần) bao gồm các món khai vị, các món nóng và súp của Trung Hoa, quầy trưng bày và phục vụ tại chỗ với vịt quay Bắc Kinh và ba chỉ giòn da, quầy lẩu, các món tráng miệng đặc biệt và nhiều món Dimsum hảo hạng.

Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 6

Quầy khai vị và salad phong phú với nguyên liệu tươi mới mang lại cho thực khách những ấn tượng đặc biệt.

Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 7

Quầy món nóng với đặc sản từ 4 trường phái ẩm thực của Trung Quốc được thay đổi theo tuần như: vịt quay Bắc Kinh, heo nướng mật ong, gà quay và ba chỉ giòn da được trưng bày và phục vụ tại chỗ với hương thơm và mùi vị kích thích tất cả giác quan.

Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 8

Bên cạnh đó là quầy lẩu, thu hút thực khách với các loại mì nước phục vụ cùng hải sản, các loại thịt và rau.

Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 9

Cùng với các món buffet hấp dẫn, thực khách đến đây còn có cơ hội được thưởng thức hàng chục loại Dimsum tinh túy. Từ các món hấp và chiên như: xíu mại, há cảo tôm, cảo thịt heo, cảo sò điệp với tỏi, bánh bao thịt heo xá xíu, xôi gà, hải sản nhồi ớt chiên, chả ram Golden Dragon, bí ngòi/cà tím nhồi tôm, chả ram thịt heo và tôm, cùng nhiều món ăn đặc biệt khác.

Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 10

Để chắc chắn các món Dimsum hấp và chiên được phục vụ với hương vị và kết cấu ngon nhất, thực khách sẽ được chọn các món này từ thực đơn. Tất cả sẽ được phục vụ chỉ trong vài phút ngay tại bàn.

Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 11

Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 12 Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon 13

Ngay giữa nhà hàng Golden Dragon là quầy tráng miệng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những món tráng miệng tuyệt hảo đặc trưng Trung Hoa như chè hạnh nhân trái vải, chè chuối chưng, bánh mè, bánh tart trứng, trái cây tươi và nhiều món tráng miệng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Giá vé Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa là 390.000++ VND

Trung Buii – Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon
Đắm chìm “Tiệc buffet ẩm thực Trung Hoa” tại nhà hàng Golden Dragon
5 (2) votes

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More