Đà Nẵng – Tuổi thanh xuân không thiếu chỗ sống ảo, chỉ sợ thiếu “Gấu” đi cùng

0 17

Đà Nẵng – Tuổi thanh xuân không thiếu chỗ sống ảo, chỉ sợ thiếu “Gấu” đi cùng

Đà Nẵng với sự năng động của một thành phố trẻ, nơi đây như đan xen trong những mảng màu kì diệu của quá khứ, hiện tại và cả tương lai.

- Advertisement -

Đà Nẵng và những địa điểm xung quanh đó cũng có những nơi chốn đầy ấn tượng, những góc chụp mới lạ và đầy cảm hứng để giới trẻ tha hồ tạo nên những bức ảnh chất lừ trong tuổi thanh xuân rực rỡ của họ.

Không phải là phố cổ Hội An cổ kính, cũng chẳng phải Cầu Vàng đang gây sốt; cách Đà Nẵng tầm 30 phút chạy xe máy mới xuất hiện một điểm check-in thần thánh, cứ đứng vào là đẹp, mỗi bước chân tại đây có thể cho ra cả nghìn tấm hình với hàng tá góc sống ảo “bơ phẹc” như  thế này rồi.

Điểm check-in này mới xuất hiện, nhưng dự đoán sẽ “nóng” lên nhanh thôi!

Đến đây vào một ngày trời xanh, mây trắng, bạn sẽ cảm nhận được cái sự bao la của đất trời khi bước chân lên từng bậc thang của một ngôi nhà cũ.

Từng bật thang đưa bạn lên trên cao, hòa cùng cái nắng, cái gió của một ngày trong xanh mang lại cảm giác cứ như là lạc vào bộ phim “Nấc thang lên thiên đường” vậy…

Chuyến tàu tuổi trẻ của chúng ta sẽ một đi không trở lại. Có chạy nhanh cách mấy cũng không đuổi kịp thanh xuân đã mất đi.

Nhưng tình cảm là thứ duy nhất trên chuyến tàu một chiều ấy sẽ luôn còn lại ở đây, để nhắc nhớ rằng, em chính là tuổi trẻ của anh.

Những năm tháng của tuổi trẻ, còn gì bằng bên cạnh những người bạn hay một nữa của mình cùng hít hà cái không khí trong xanh của mây, của trời, của cây cỏ xung quanh và lưu lại đó những thước phim thanh xuân rực rỡ nhất của cuộc đời.

“Trời vẫn còn xanh như em còn anh, chỉ như thế thôi sao quá yên lành”

Mùa đẹp nhất trong năm sắp đến rồi, còn chần chừ gì nữa mà không cùng “Gấu”, còn nếu không có “Gấu” thì còn đó hội bạn thân cùng nhau xách ba lô lên đường ngay nào.

Gợi ý tìm đường: Các bạn tìm đường đến Lò Gạch cũ tại Cẩm Kim (Hội An), trên đường đi đến sẽ nhìn thấy nơi này nhé! Và hãy nhớ bảo vệ môi trường xung quanh cùng địa điểm này để thật nhiều người có được những tấm ảnh đẹp nhất cho tuổi thanh xuân nhé.

Nội dung: Ngân Hà; Ảnh: Hoàng Điệp – Đà Nẵng – Tuổi thanh xuân không thiếu chỗ sống ảo, chỉ sợ thiếu “Gấu” đi cùng
Đà Nẵng – Tuổi thanh xuân không thiếu chỗ sống ảo, chỉ sợ thiếu “Gấu” đi cùng
5 (12) votes

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

- Advertisement -

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More