Đà Nẵng qua góc nhìn Hoa Hậu

0 6

Đà Nẵng qua góc nhìn Hoa Hậu

Trong những ngày qua, Đà Nẵng sốt lên với dàn hoa hậu xinh đẹp đến từ nhiều nơi trên thế giới. Để bạn đọc không phải chờ đợi, Danang Fantasticity (Sở Du lịch Đà Nẵng) đã có một cuộc trao đổi cực kì thú vị và nhanh chóng với đại diện Miss World 2016 của Việt Nam – Trương Thị Diệu Ngọc, cô là một trong những hoa hậu Việt Nam có ý tưởng kết nối văn hóa, con người Việt Nam bằng sự kết nối với các hoa hậu thế giới.

- Advertisement -

Ngọc có thể chia sẻ đôi nét về đoàn trong đợt viếng thăm Đà Nẵng lần này không?

Từ lúc tham gia Miss World 2016, Ngọc có cơ hội giao lưu và kết thân được với các bạn hoa hậu từ nhiều nơi trên thế giới, kể từ đó Ngọc đã luôn ấp ủ muốn  trở thành một sợi dây kết nối tình hữu nghị, là một sứ giả du lịch Việt Nam quảng bá hình ảnh nước nhà đến với thế giới nhiều hơn nữa.

Trong chuyến viếng thăm lần này, Ngọc chọn Đà Nẵng vì đây là nơi mà Ngọc sinh ra và lớn lên cùng với gia đình, chất chứa rất nhiều tình cảm và tuổi thơ của mình. Thời gian viếng thăm tuy không dài, nhưng các bạn có thể hiểu được phần nào về con người và cảnh đẹp tại thành phố Đà Nẵng.

Lần này, các hoa hậu đến từ Srilanka, Myanmar, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ. Mỗi bạn sẽ mang những nét văn hóa khác nhau để cùng hòa chung với văn hóa Việt Nam, chắc chắn đây là một cuộc viếng thăm đầy ấn tượng và cực kì thú vị.

Trong thời gian ở Đà Nẵng, điều gì khiến đoàn ấn tượng nhất về con người và cảnh đẹp Đà Nẵng?

Ấn tượng nhất là về con người, đó là nhận xét chung của đoàn. Người Đà Nẵng hiếu khách và nồng nhiệt.

Ngay từ bữa đầu đáp xuống sân bay, đoàn đã được chào đón một cách chu đáo và có một bữa ăn tối rất sang trọng và thân mật tại khách sạn Novotel.

Riêng về các điểm tham quan, mỗi người đều có những cảm nhận rất riêng. Khi đến Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài, được trải nghiệm tắm bùn, bạn nào cũng thích thú vì cảm nhận da mịn hơn, đẹp hơn, con gái ai cũng thích da đẹp mà.

Đến Sun World Bà Nà Hills, bên cạnh chụp checkin tại cầu Vàng đang rất sốt trên các báo chí truyền thông, mọi người không giấu được cảm xúc, thể hiện rất hào hứng khi được hoà mình cùng với các nghệ sĩ trong lễ hội carnival và ăn tối tại Beer Plaza.

Món ăn nào các bạn yêu thích nhất?

Nói về ẩm thực địa phương, các bạn đều rất nhiệt tình thử qua và đặc biệt là bánh tráng cuốn thịt heo tại Đặc sản Trần mang nét đặc trưng trong ẩm thực Đà Nẵng.

Nhiều bạn còn thích cả món bánh xèo ở Ẩm thực Xèo và nói rằng “Món này ăn khi thời tiết se lạnh thì cực kì thú vị”

Trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, thay mặt cả đoàn, Ngọc có chia sẻ thêm điều gì ngắn gọn với bạn đọc Danang Fantasticity không?

Ngọc thay mặt đoàn chỉ nói 1 câu ngắn gọn và cô đọng nhất “We love Da Nang City”. Thời gian ở đây chỉ có 5 ngày nhưng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi thành viên trong đoàn.

Trong tương lai, Ngọc sẽ cố gắng mời thêm nhiều các bạn hoa hậu thế giới đến với Đà Nẵng hơn nữa, để du khách quốc tế có thể biết nhiều hơn về du lịch Đà Nẵng.

Cám ơn Ngọc đã có những chia sẻ rất chân thành với Danang Fantasticity. Chúc Ngọc và các bạn hoa hậu ngày một đẹp hơn và luôn giữ mãi những hình ảnh đẹp về Đà Nẵng.

Châu Ngọc – Đà Nẵng qua góc nhìn Hoa Hậu

Đà Nẵng qua góc nhìn Hoa Hậu
4.8 (6) votes

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

- Advertisement -

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More