fbpx

Cỏ lau đã vào mùa rồi, Đà Nẵng những ngày này đẹp lắm!

0 42

Cỏ lau đã vào mùa rồi, Đà Nẵng những ngày này đẹp lắm! Mùa cỏ lau tại Đà Nẵng

Đến hẹn lại lên, vào mỗi độ cuối thu đầu đông về, khoảng cuối tháng 10 đầu tháng 11, ở Đà Nẵng không khí bắt đầu se lạnh cũng là lúc các bãi cỏ lau bắt đầu nở rộ, tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn, cuốn hút rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là giới trẻ.

Cỏ lau đã vào mùa rồi, Đà Nẵng những ngày này đẹp lắm! Mùa cỏ lau tại Đà Nẵng

Dưới cái tiết thời se se lạnh, dưới ánh nắng dịu nhẹ, lại được thả hồn mình vào khung cảnh thơ mộng với những vạt cỏ lau trắng xóa cả một vùng trời thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nếu như ở những vùng bãi bồi ven các con sông quê, thứ lau sậy chỉ là cỏ dại thì bên hông thành phố này, cỏ lau trở thành “đặc sản” hút hồn người dân và du khách.

Cỏ lau đã vào mùa rồi, Đà Nẵng những ngày này đẹp lắm! Mùa cỏ lau tại Đà Nẵng 3

Cũng từ đây, những tấm ảnh sống ảo không góc chết của các bạn trẻ lần lượt ra đời và gây điên đảo trên mạng xã hội.

Cỏ lau đã vào mùa rồi, Đà Nẵng những ngày này đẹp lắm! Mùa cỏ lau tại Đà Nẵng 4

Những bãi đất cuối tuyến đường Lê Đức Thọ – Hoàng Sa mùa này được phủ màu trắng xóa bởi cỏ lau, đã thu hút rất đông người dân TP.Đà Nẵng từ du khách cho đến người dân địa phương, đặc biệt là giới trẻ lần lượt đến đây tranh thủ ghi lại những hình ảnh khó quên về một mùa hoa lau tuyệt đẹp.

Tuy năm nào cũng nở nhưng sức hút không thể cưỡng lại được đến từ vẻ đẹp trong trẻo, nên thơ của những đồng cỏ lau chưa bao giờ hạ nhiệt đối với du khách và những người dân nơi đây

Cỏ lau đã vào mùa rồi, Đà Nẵng những ngày này đẹp lắm! Mùa cỏ lau tại Đà Nẵng 7

Còn chần chừ gì nữa, hãy rủ ngay “người eo”, không có “người eo” thì hãy nhớ đến đám bạn thân, cùng đến ngay nơi đây, cùng nắm tay nhau đi giữa rừng cỏ lau bạt ngàn, rồi xúng xính váy áo chụp ngay vài kiểu để ghi lại hình ảnh đẹp đẽ này trước khi mùa cỏ lau đi qua nhé.

Hướng dẫn đường đi: Nắm cuối đường Lê Đức Thọ giao với Hoàng Sa (đi đường biển lên chùa Linh Ứng thì bên phải là Làng Trài còn bên trái chính là địa điểm Cánh đồng lau)

mùa cỏ lau tại Đà Nẵng Cỏ lau đã vào mùa rồi, Đà Nẵng những ngày này đẹp lắm!
Bản quyền hình ảnh thuộc về: Đậu Quyết Thắng (Tyler Taler) và danangfantasticity.com | Nội dung: Ngân Hà
Cỏ lau đã vào mùa rồi, Đà Nẵng những ngày này đẹp lắm!
5 (8) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More