Khám phá

Chương trình từ thiện – Khách sạn Vanda Hotel Đà Nẵng

Khách sạn Vanda tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Quan Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng trước thềm Năm Mới.

Chiều ngày 07/01, tập thể Ban quản lý & nhân viên của khách sạn Vanda Đà Nẵng đã tổ chức chuyến thiện nguyện đến thôn Quan Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang. Cách trung tâm thành phố gần 12km, xã Hòa Châu là một xã còn rất nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ trên địa bàn thành phố. Ban quản lý khách sạn đã liên hệ với Chính quyền địa phương để có được danh sách 50 hộ gia đình khó khăn nhất trong xã, và đã đến trao quà tận tay cho các hộ gia đình. Những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ giúp đỡ & san sẻ được phần nào những lo toan sắm sửa của các gia đình trước thềm Năm Mới Đinh Dậu.

Ban quản lý khách sạn luôn xem những hoạt động cộng đồng là một phần không thể thiếu song hành với nhiệm vụ phát triển kinh doanh của công ty, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, phát huy tinh thần tương ái, lan rộng ý nghĩa chương trình đến mọi người, để ngày càng nhiều hơn những mảnh đời khó khăn được xã hội quan tâm giúp đỡ.

Qua Tết Đinh Dậu, địa điểm tiếp theo mà khách sạn sẽ đi đến là các huyện vùng sâu vùng xa thuộc tỉnh Quảng Trị. Trải qua trận lụt vừa qua, Quảng Trị là một trong những tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất. Khách sạn cũng sẽ liên hệ trực tiếp đến chính quyền địa phương & sẽ đến tận nơi để giúp đỡ những bà con có hoàn cảnh khó khăn nhất. Nếu quý vị đang có cùng tâm niệm giống Vanda, Hãy liên hệ với khách sạn để cùng đồng hành trong chuyến đi về Quảng Trị sắp tới. Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ:

Vanda Hotel Đà Nẵng
03, Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 525 969
Người liên hệ: Ms Dương 0911 51 28 81
Email: Marcom@vandahotel.vn

Chương trình từ thiện – Khách sạn Vanda Hotel Đà Nẵng
Rate articles
Thẻ
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker