Clipper Race

11 đội đua đã chạm đích vòng đua thứ 6

Đội chiến thắng đã về đích sớm nhưng cuộc đua vẫn tiếp tục suốt đêm qua và sáng nay, Vòng đua thứ 6: từ Henri Lloyd Hobart đến Whitsundays, 9 đội đua còn lại đã dần về đích đến.

Đội đua Đà Nẵng – Việt Nam đã về đích với vị trí thứ 4 vào lúc 01.30 giờ địa phương, chỉ trước 20 phút so với đội đua Derry~Londonderry~Doire, đội đua tưởng chừng đã dẫn trước đội Đà Nẵng – Việt Nam trong quãng đường 05 dặm cuối của chặng đua.
Thuyền trưởng Wendo Tuck của đội Đà Nẵng – Việt Nam cho biết: “Tôi thật sự hạnh phúc và vui mừng khi biết chúng tôi về đích với vị trí thứ 4, tuy nhiên, tôi cũng cảm thấy tiếc một chút cho đội Derry~Londonderry~Doire, chúng tôi là bạn bè nhưng suy cho cùng thì đây cũng là một cuộc đua. Tôi đã tham gia 8 hoặc 9 tuần đua Arlie Beach và cũng từng đấy lần tham gia tuần đua Hamilton Island, vì vậy kinh nghiệm đã giúp tôi rất nhiều và cũng là cách làm sao chúng tôi vượt qua đội Derry~Londonderry~Doire vào những phút cuối, đương nhiên cũng có một chút may mắn trong đó.
“Chiến thắng ở chặng đua thứ 5 đã cho chúng tôi động lực và động lực này là rất lớn để đưa chúng tôi ra khơi, và sự đóng góp của thuyền viên Davey G (thuyền viên David Graney) là không hề nhỏ khi Hobart là quê hương của anh và anh đã giúp chúng tôi rất nhiều. Thật sự khi bây giờ các thuyền viên biết được khả năng của họ là gì sẽ là một lợi thế rất lớn.”
“Sẽ rất buồn khi tôi phải rời xa quê hương để hướng đến chặng đua thứ 7, nhưng chúng tôi sẽ đua đến cảng chủ nhà Đà Nẵng tại Việt Nam và chúng tôi biết được sự chào đón ở đó sẽ tuyệt vời hơn bất cứ những gì chúng tôi đã từng trải qua trong cuộc đua này. Điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội đua và hy vọng vào một kết quả khả quan trong chặng đua kế tiếp”

Dịch bởi Quân Ngô

11 đội đua đã chạm đích vòng đua thứ 6
Rate articles
Thẻ
Hiện nhiều hơn

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker