ABG5Tin tức

Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Trưởng đoàn ABG5

Hội nghị các Trưởng đoàn của Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 – 2016 (ABG5) sẽ diễn ra từ ngày 1 – 3/6/2016 tại khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng, với sự tham gia của nhiều đại biểu quốc tế như: Hội đồng Olympic châu Á (OCA) và các tiểu ban liên quan, Trưởng các đoàn thể thao (CDM) và cán bộ tháp tùng của 45 Ủy ban Olympic quốc gia, vùng lãnh thổ, cùng các đại biểu trong nước

abg 5

Tính đến thời điểm này, đã có 41 quốc gia với 62 đại biểu cùng 8 đại biểu của OCA đăng ký tham dự hội nghị này. Hiện vẫn còn 4 quốc gia, bao gồm CHDCND Triều Tiên, Kuwait, Malaysia và Saudi Arabia chưa đăng ký tham dự.

Trong thời gian Hội nghị, các đoàn đại biểu sẽ đi thăm địa điểm tổ chức lễ khai mạc, bế mạc, địa điểm thi đấu cũng như nơi ăn nghỉ, tập luyện của các đoàn tham dự giải.

Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 – 2016 sẽ diễn ra từ ngày 24/9 – 3/10/2016 tại các bãi biển Đà Nẵng có sự tham dự của 45 nước, với 14 nội dung thi đấu, bao gồm Kabaddi, Bóng đá nam, Bóng chuyền, Bóng ném, Bóng rổ, Cầu mây, Võ thuật, Vật, Đá cầu, Bi sắt, Thể hình, Bóng gỗ, Rowing và Điền kinh.

(Theo Ni Thương)

Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Trưởng đoàn ABG5
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker