Vi vu Bà Nà chiêm ngưỡng màn đấu kiếm “nghẹt thở” của ngự lâm Anh

29 Tháng Năm, 2017

Du lịch Bà Bà Hills vào thời gian này, bạn không chỉ được đắm chiềm trong khung cảnh châu Âu mơ mộng, khí hậu trong lành, dịu mát mà còn được tận mắt chiêm ngưỡng những màn rượt đuổi nghẹt thở, những pha đấu kiếm hấp dẫn đến từ những chàng ngự lâm Anh điển trai.

Đấu kiếm là một trích đoạn trong Carnival Show mới, diễn ra mỗi ngày tại Làng Pháp lúc 10h-14h, với sự thể hiện của hơn 100 nghệ sĩ đến từ châu Âu. 14 loại hình nghệ thuật đa dạng khác nhau sẽ diễn ra tại các sân khấu khắp khu du lịch, từ vườn hoa d’Amour tới quảng trường Du Dôme, Làng Pháp, carnival show. Đặc biệt, màn đấu kiếm của các ngự lâm quân Anh là show diễn đặc sắc trong hè này dành cho du khách đến Sun World Ba Na Hills.

Trong không gian “Pháp” tại Sun World Ba Na Hills, màn đấu kiếm của những nghệ sĩ đến từ châu Âu trong trang phục đặc trưng của lính ngự lâm thế kỷ 17 khiến khán giả nhớ tới “Ba chàng lính ngự lâm”- bộ phim được xây dựng dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng người Pháp Alexandre Dumas.

Bức tường đá, lâu đài cổ, những bụi cây, tiếng kiếm chạm đanh sắc, áo khoác mang hình chữ thập… tất cả những chi tiết ấy nếu không phải đang đứng ngay tại Sun World Bà Nà Hills, du khách khó có thể đoán được đó là một “phim trường” đang tồn tại ở Việt Nam.

Những màn rượt đuổi nghẹt thở, những pha “so kè” hấp dẫn, tinh thần thượng võ trong từng đường kiếm và… vẻ đẹp trai, lãng tử đậm chất ngự lâm quân đang được tái hiện trên “phim trường Sun World Ba Na Hills” thật đến sống động.

Trên khoảng sân rộng, từng bước dịch chuyển lanh lẹ của các chàng lính ngự lâm khiến cho nhiều du khách liên tưởng đến một cuộc đấu kiếm thời Trung Cổ. Sân khấu là Làng Pháp- với những lâu đài mang màu cổ kính, những con phố lát gạch nhuộm màu thi ca. Và các chàng lính ngự lâm thì vào vai “ngọt như mật”.

Mặc dù màn đấu kiếm chỉ diễn ra trong vài phút, nhưng các nghệ sỹ Sun World Ba Na Hills đã tái hiện lịch sử chân thực đến từng chi tiết. Những pha tung mìng lên không trung, những cảnh đấu kiếm trên chênh vênh tường đá khiến khán giả nhiền phen “thót tim”.

Các chàng lính ngự lâm đẹp trai còn rất gần gũi, thân thiện cùng du khách chụp hình check-in lưu giữ lại những khoảnh khắc thú vị.

Với các cặp đôi chọn Sun World Ba Na Hills chụp hình cưới vào dịp hè này sẽ có cơ hội ghi lại những bức hình đẹp – độc – lạ với sự xuất hiện của “những chàng ngự lâm” điển trai vui tính.

Không chỉ được xem trình diễn đấu kiếm độc đáo, du khách đến Sun World Ba Nam Hills hè này còn bất ngờ hơn nữa bởi sự sôi động của các show carnival đường phố đặc sắc mỗi ngày, và cả những Lễ hội thường xuyên được tổ chức. Thế nên, với nhiều người, luôn có muôn vàn lý do để đến với Bà Nà và đến rồi lại mong muốn ghé lại vào những lần tiếp theo. Bởi, Sun World Ba Na Hill vốn được mệnh danh là “xứ hội hè bất tận” cảnh sắc thiên nhiên mê đắm lòng người! Hãy đến và trải nghiệm ngây thôi nào!
(Theo Foody)