Share
UPWARD OVER THE MOUNTAIN

UPWARD OVER THE MOUNTAIN

13 Tháng Bảy, 2017 | Author: Vũ Công

Thực ra tớ thấy bọn mình tham vọng khủng khiếp. Không phải mong kiếm được nhiều tiền, có nhiều danh tiếng, làm những công việc cấp cao, nhưng lúc nào cũng khăng khăng đi theo lối sống mà bản thân muốn. Không ngừng suy nghĩ về việc mình cần gì để hạnh phúc (với tớ là tự do, với cậu là tình yêu). Bỏ ngoài tai mọi đàm tiếu, vượt qua hết những cản trở gặp phải khi theo đuổi lối sống kia - không hẳn vì mạnh mẽ mà vì không thể thấy cuộc đời mình diễn ra theo hướng khác. Dù tới giờ thứ lí tưởng đó vẫn là bức tranh vẽ dở. #Birdy #taxua

Hey, i'm here

Cậu còn nhớ cảm giác ngày đầu tiên nói dối bố mẹ, ngồi sau xe bạn và chạy tới một nơi rất xa trái đất? Mỗi một năm cậu lớn thêm lại càng ít đi những lần cậu nín thở để làm những việc vụng dại và ngu ngốc!

Hey, i'm here

6AM

chúng mình đều rất không - bình - thường nhưng không phải đây là thời gian chúng ta có thể cư xử như một đứa tâm thần mà không bị lôi vào trại tâm thần à. vài năm nữa thôi, cậu sẽ có từ lúc ý đến lúc cậu chết đi thời gian để làm người lớn. bây giờ là một chuyện khác =)

6AM

Ann

Là Ann, 24 tuổi. Yêu vẽ vời và thích mặc đồ vintage

Ann

Don't wake me up!

Trong 'Tomorrowland' có một đoạn đại loại là 'Một kẻ mộng mơ sẽ sống được trong thế giới này nếu họ tìm ra một vài kẻ mộng mơ nữa'. Chúng tớ nhìn thế giới từ một độ sáng khác, rồi chia sẻ cái nhìn ấy với một người mộng mơ không kém gì chính mình.

Don't wake me up!

She

Là Ximo, đang cố cười thật tươi giữa cái nắng 11h trưa =)))

She

1m67

là 2 đứa dở hơi mà tôi quen 3 năm về trước

1m67

Handsome Boy

Là thằng bé Hmong có nụ cười và đôi mắt sáng thật sáng, trong veo như thể trong đó chứa đựng cả thế giới vậy.

Handsome Boy

Một buổi chiều trên đồi

Thị trấn dễ chịu an yên chỉ từ cái tên, thị trấn tôi yêu ngay từ khi mới gặp. Giờ lớn lên bao tham vọng và buông thả nên nơi này dường như trở nên không đủ...

Một buổi chiều trên đồi