Vòng 1 05/07 – 18/08/2017 – Ảnh đẹp trải nghiệm du lịch

Vòng 2 31/08 – 08/10/2017 –Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng

Trao giải Cuộc thi 08/10/2017

Đối tượng dự thi

– Mọi công dân trong và ngoài nước không giới hạn độ tuổi đều được tham gia dự thi.

– Công dân dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý bằng văn bản của cha mẹ hoặc người giám hộ.

– Người dự thi phải điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phần đăng ký dự thi được đăng tải trên danangfantasticity.com. Thông tin cá nhân của người dự thi sẽ được Ban tổ chức bảo mật hoàn toàn, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa Ban tổ chức và thí sinh.

– Hội đồng Ban tổ chức, Ban giám khảo và người thân của những đối tượng trên không được dự thi.

Cách thức tham gia

Vòng 1ẢNH ĐẸP TRẢI NGHIỆM DU LỊCH

05/07 – 18/08/2017 Thí sinh đăng ký và đăng tải ảnh, cổng bình chọn được mở và hoạt động

18h00 18/08/2017 Kết thúc nhận bài dự thi và đóng cổng bình chọn vòng 1

23/08/2017 Công bố kết quả vòng 1

– Mỗi thí sinh sẽ đăng tải bộ ảnh tại mục đăng bài dự thi gồm 10 ảnh về chuyến du lịch bản thân đã từng trải qua ở bất cứ nơi đâu, ưu tiên thể hiện đa dạng các chủ đề: thiên nhiên, văn hoá, đời sống, ẩm thực, lễ hội – sự kiện; Có kèm miêu tả ngắn gọn về chuyến đi không quá 250 từ và có ít nhất 01 ảnh có mặt của thí sinh trong bộ ảnh. Thí sinh có thể ghép (layout) nhiều ảnh trong một ảnh.

– Thí sinh có thể đăng tải thêm video trải nghiệm du lịch dưới dạng đính kèm link youtube.

– Mỗi thí sinh có thể đăng tải nhiều bài dự thi. Mỗi bài dự thi phải làm rõ được điểm đến du lịch, không được tổng hợp hình ảnh từ nhiều điểm đến khác nhau. Ban tổ chức sẽ chọn lựa bài cao điểm nhất.

– Trong vòng thi này, 09 thí sinh được lựa chọn đi tiếp vào vòng 2

Các bước tham gia:

Bước 1: Thí sinh đăng nhập vào trang web của cuộc thi danangfantasticity.com và điền đầy đủ thông tin cá nhân.

Bước 2: Đăng bộ ảnh chuyến du lịch bản thân đã từng trải qua tại mục đăng bài dự thi.

Bước 3: Thí sinh sẽ chia sẻ bài dự thi của mình từ website của cuộc thi lên trang mạng xã hội cá nhân với hashtag: #Tuyetvoidanangoi #Danangfantasticity #Danang ở chế độ công khai.

Tiêu chí đánh giá:

+ Ban Giám khảo đánh giá bài dự thi dựa trên chất lượng ảnh, sự đầu tư và tính thẩm mỹ của bộ ảnh.

+ Điểm đánh giá bao gồm 70% điểm của Ban giám khảo và 30% điểm do khán giả bình chọn trên website Cuộc thi danangfantasticity.com.

+ 08 thí sinh có số điểm cao nhất và 01 thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất sẽ được lựa chọn đi tiếp vào vòng 2.

Vòng 2TRẢI NGHIỆM DU LỊCH ĐÀ NẴNG

31/08 – 03/09/2017 Chuyến trải nghiệm thực tế tại thành phố Đà Nẵng, Chia sẻ thông tin về chuyến đi trực tiếp từng ngày trên Website của cuộc thi

04/09 – 09/09/2017 Hoàn thành bộ ảnh, video và bài tổng kết trải nghiệm về chuyến đi

04/09 – 09h00 11/09/2017 Đăng tải bộ ảnh, video và bài tổng kết trải nghiệm về chuyến đi trên website của cuộc thi.

10/09 – 02/10/2017 Mở cổng bình chọn

17h00 02/10/2017 Đóng cổng bình chọn

08/10/2017 Công bố kết quả chung cuộc, Lễ trao giải

– Trong vòng thi này, 09 thí sinh được chọn vào vòng chung kết sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ toàn bộ chi phí (bao gồm vé máy bay khứ hồi nội địa, khách sạn, phương tiện di chuyển tại Đà Nẵng, vé tham quan và ăn uống) để thực hiện chuyến đi du lịch trải nghiệm Đà Nẵng trong khoảng thời gian 4 ngày 3 đêm.

– 09 thí sinh sẽ được chia thành 3 đội ngẫu nhiên. Mỗi huấn luyện viên trong thành phần Ban giám khảo sẽ luân phiên đồng hành cùng mỗi đội trải nghiệm du lịch Đà Nẵng và hướng dẫn thí sinh chụp ảnh, viết blog và dựng video clip về chuyến đi.

– Trong chuyến đi này, mỗi ngày Ban tổ chức đề ra một chủ đề khác nhau, các đội phải vượt qua thử thách của Ban tổ chức và cập nhật, chia sẻ thông tin về chuyến đi trực tiếp từng ngày trên website của Cuộc thi (hình ảnh, clip, bài viết…).

– Kết thúc chuyến đi mỗi đội sẽ có thời gian 01 tuần để hoàn thiện và nộp lại cho Ban tổ chức 03 sản phẩm sau:

   + 01 clip thời lượng dưới 5 phút.

   + 01 bộ ảnh không quá 50 ảnh.

   + 01 bài viết trải nghiệm không quá 1000 từ.

Thể hiện: Những điểm nổi bật, đặc sắc, thú vị nhất trong chuyến đi trải nghiệm 4 ngày 3 đêm tại Thành phố Đà Nẵng.

Tiêu chí đánh giá:

+ Ban giám khảo đánh giá dựa trên các tiêu chí: Đội thi thực hiện đầy đủ các thử thách của chương trình; Cập nhật thường xuyên về chuyến đi trên website cuộc thi; Thể hiện tinh thần du lịch, kỹ năng du lịch; Bài dự thi đáp ứng các tiêu chí: Nội dung hình ảnh và video theo đề tài yêu cầu, chất lượng, thể hiện tính thẩm mỹ, độc đáo và sáng tạo.

+ Điểm đánh giá bao gồm 70% điểm của Ban giám khảo và 30% điểm do khán giả bình chọn trên website của Cuộc thi danangfantasticity.com về 03 sản phẩm cuối cùng của đội thi (01 video clip, 01 bộ ảnh và 01 bài viết)

Giải thưởng

– 01 giải ĐỘI “TUYỆT VỜI ĐÀ NẴNG ƠI” Trị giá 100.000.000đ, bao gồm 60.000.000đ tiền mặt + tour du lịch trọn gói Hàn Quốc dành cho mỗi thành viên trong đội.

– 01 giải ĐỘI ẤN TƯỢNG Trị giá 30.000.000đ, bao gồm: 15.000.000đ tiền mặt + 01 voucher nghỉ dưỡng tại CROWNE PLAZA DANANG RESORT ( 1đêm phòng cho 2 người) cho mỗi thành viên trong đội. HSD: 30/06/2018.

– 01 giải ĐỘI ĐƯỢC YÊU THÍCH Trị giá 20.000.000đ, bao gồm 10.000.000đ tiền mặt + 01 voucher nghỉ dưỡng tại MERCURE BANAHILLS FRENCH VILLAGE DANANG ( 1đêm phòng cho 2 người) cho mỗi thành viên trong đội. HSD: 31/03/2018

– 01 giải KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN Trị giá 5.000.000đ bao gồm 01 voucher nghỉ dưỡng tại Boutique Hotels Cocobay Danang ( 3 đêm phòng cho 2 người. HSD: 09/2018)

*Giải khán giả bình chọn dành cho khán giả có dự đoán đúng đội thắng cuộc và đưa ra con số chính xác nhất về số người dự đoán. Giải này sẽ được tổ chức từ ngày 10/09 – 20/09/2017 trên fanpage Danang FantastiCity: https://www.facebook.com/visitdanang/

Ban giám khảo

 • Nguyễn Thị Hoài An
  Phó Giám đốc TTXTDL Đà Nẵng
  Trưởng Ban giám khảo

 • Bà Coco Trần
  Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Empire – Đại diện Cocobay

 • Tâm Bùi
  Nhiếp ảnh gia

  Tâm Bùi tên thật Bùi Thanh Tâm, là nhà sản xuất chương trình truyền hình, nhiếp ảnh gia và blogger về du lịch.
  Anh là tác giả của những bộ ảnh “Gà Trống”, “Gà Mái” và “Daydreamers” hot nhất trên cộng đồng mạng.
  Website: wwww.tambui.net >>Xem thêm

 • Helen Lê
  Youtube Helen’s Recipes

  Helen Lê tên thật là Lê Hạ Huyền, là nhà sáng lập kênh lớn nhất Youtube về ẩm thực Việt mang tên Helen’s Recipes (350,000 người theo dõi), Đại sứ Youtube tại Việt Nam.
  Cô được bình chọn là Top 4 nhân vật ảnh hưởng nhất mạng xã hội châu Á lĩnh vực ẩm thực (Top 4 Influence Asia Award 2017). >>Xem thêm

 • Rosie Nguyễn
  Blogger

  Rosie Nguyễn tên thật Nguyễn Hoàng Nguyên, là blogger/Facebooker về văn hóa và du lịch, người viết sách, huấn luyện viên yoga và giảng viên một số khóa học kỹ năng.
  Cô là tác giả của hai quyển sách: “Ta ba lô trên đất Á”, hướng dẫn du lịch bụi và bestseller “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” đang được ưa thích trong giới trẻ Việt Nam. >>Xem thêm

Quy định khác

– Mỗi cá nhân gửi bài tới dự thi được hiểu là đã đồng ý với Thể lệ và những yêu cầu của Ban tổ chức.

– Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm ảnh, clip và bài viết du lịch. Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền.

– Nếu phát hiện ảnh, clip và bài viết du lịch dự thi vi phạm thể lệ và bản quyền, Ban tổ chức có quyền yêu cầu thí sinh hoàn lại giải thưởng và được phép loại bất kỳ ảnh, clip và bài viết du lịch nào trước, trong và sau cuộc thi.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (Ban tổ chức) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết. Quyết định của Ban tổ chức là kết quả cuối cùng.

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng.

– Ban tổ chức có toàn quyền gỡ bỏ phần tham gia có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam, hay bất kỳ nội dung nào khác mà Ban tổ chức cho rằng có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh chương trình, vi phạm pháp luật. Nếu người tham gia đăng nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự chương trình mà không cần thông báo trước.

– Khi đã tham gia chương trình, Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng ảnh, clip và bài viết du lịch, tên tuổi của người tham gia cho mục đích quảng bá du lịch Đà Nẵng mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người tham gia.