Share
FIRST TRIP IN AUSTRALIA

FIRST TRIP IN AUSTRALIA

18 Tháng Tám, 2017 | Author: Dang Duong

I am a professional Dreamer, a master of Selfie but an amateur writer. So I just tell my travel story through these images... "Nước Úc xinh đẹp và những mảng màu tươi sáng".

THE OPERA HOUSE

Mang hình dáng những vỏ sò hay những cánh buồm no gió ra khơi... Sydney Opera House được xem là biểu tượng nổi tiếng nhất của thành phố Sydney và cả nước Úc với kiến trúc độc đáo đẹp tuyệt vời.

THE OPERA HOUSE

BONDI BEACH

Bắt chuyến xe bus từ trung tâm Sydney vỏn vẹn một giờ đồng hồ. Tạm xa thành phố náo nhiệt, chúng tớ đến Bondi, một trong những bãi biển đẹp nhất nước Úc.

BONDI BEACH

THE BEST WAY TO ENJOY SUNSET

Ngắm mặt trời lặn bên mỏm đá Bondi Beach

THE BEST WAY TO ENJOY SUNSET

LUNA PARK

Nằm phía bên kia chân cầu Harbour Bridge, Luna park với những màu sắc không thể bắt mắt hơn... Nếu là fan của kẹo bông và những trò chơi mạo hiểm (low level ^^) thì không thể bỏ qua địa điểm này rồi!!!

LUNA PARK

MELBOURNE, BRIGHTON BEACH

Rời Sydney về với thành phố Melbourne...cùng những ngôi nhà đủ màu sắc nằm xinh xinh bên bãi biển Brighton.

MELBOURNE, BRIGHTON BEACH

SNOW IN MT BULLER

Trong khi chúng bạn than vãn với cái nóng 40 độ ở Việt Nam thì mình đang vi vu nơi núi tuyết... Nhờ khí hậu ngược với mọi nơi khác của châu Úc, bạn đã có thể tận hưởng kỳ nghỉ thú vị " Tuyết rơi mùa hè" rồi nhé ;)

SNOW IN MT BULLER

GREAT OCEAN ROAD

Great Ocean Road, một trong những con đường đẹp nhất thế giới...

GREAT OCEAN ROAD

CENTRAL OF MELBOURNE

Thành phố Melbourne, nơi kiến trúc cổ xen kẽ những ngôi nhà hiện đại cao vút... Dạo một vòng trung tâm ngó nghiêng State Library of Victoria, Carlton Garden & Royal Exhibition Building hay Flinder Street station...

CENTRAL OF MELBOURNE