CỨ ĐI ĐI VÌ “TUYỆT VỜI ĐÀ NẴNG ƠI” CHO PHÉP

8 Tháng Tám, 2017

Ban yêu xê dịch, thích chụp ảnh mà không có đủ ngân sách. Mỗi ngày mở mắt dậy bạn phải đặt ra cho mình quá nhiều công việc để làm, cày ngày cày đêm để mong có tiền mà đi tiếp cho những chuyến đi mà bạn đang hoạch địch. Hiểu và thấu được những vấn đề “Đầu tiên” đầy rào cản của những con người có tràn trề năng lượng, nhiệt huyết với đam mê nên Cuộc thi trải nghiệm du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” ra đời đã làm thổi bùng ngọn lửa thích du hí với phương châm “Cứ đi đi vì Tuyệt vời Đà Nẵng ơi cho phép”.

danangfantasticity.com

Siêu đơn giản, siêu nhanh

Chuẩn bị sẵn 1 bộ ảnh gồm 10 ảnh về chuyến du lịch bản thân đã từng trải qua ở bất cứ nơi đâu. Bộ ảnh có thể tuỳ ý chỉnh sửa màu sắc, độ nét sao cho lung linh và vi diệu khiến ai cũng mơ ước được tới nơi bạn đã đặt chân đến càng tốt. Sau đó truy cập vào website danangfantasticity.com  đăng tải bộ ảnh đã chuẩn bị và kèm miêu tả ngắn gọn, cô động mà tràn trề cảm xúc cho từng bức hình, chèn thêm link video (nếu có) cho phong phú bài thi. Cuối cùng đăng bài là thành công. Hết sức nhanh chóng và gọn gàng, hoàn tất vòng 1 đợi kết quả vào vòng chung kết.

danangfantasticity.com

Xách balo lên và đi – Hãy để Tuyệt vời Đà Nẵng ơi lo

Vòng 1 kết thúc, 08 bài dự thi được Ban Giám khảo lựa chọn và 01 bài dự thi có lượt bình chọn cao nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết. Đến vòng chung kết, điểm hay ho mà chỉ có duy nhất ở Cuộc thi trải nghiệm du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” chính là Ban tổ chức hỗ trợ toàn bộ chi phí (bao gồm vé máy bay khứ hồi nội địa, khách sạn, phương tiện di chuyển tại Đà Nẵng, vé tham quan và ăn uống) để thực hiện chuyến đi du lịch trải nghiệm 4 ngày 3 đêm tại thành phố Đà Nẵng. Vòng này thí sinh chỉ có việc sẵn sàng balo, các dụng cụ làm phim ảnh, một sức khoẻ tràn đầy năng lượng, khả năng làm việc nhóm và được các huấn luyện viên cùng đồng hành, chia sẻ những kinh nghiệm chụp ảnh, viết blog và dựng video clip về chuyến đi.

danangfantasticity.com

Còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn sẽ là những người trực tiếp khám phá vẻ đẹp thiên nhiên đất trời mà tạo hoá ban tặng cho Đà Nẵng, tự cho mình những phút giây thư giãn tại những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, tăng động hết sảy với những hoạt động thể thao biển, Đại nhạc hội Cocofest 2017 sôi động và thoả sức thưởng thức những món ăn thuần tuý đến sang trọng chỉ có duy nhất ở Đà Nẵng. Quá hấp dẫn và đáng thử ít nhất một lần trong đời.

danangfantasticity.com

Quá dễ dàng phải không nào, còn ngại ngùng gì nữa mà không tham gia Cuộc thi trải nghiệm du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”. Hãy nuôi đam mê từ những hành động nhỏ, hãy để Cuộc thi trải nghiệm du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” đồng hành cùng đam mê xê dịch của bạn.

Nhanh tay đăng kí dự thi tại website của Cuộc thi: danangfantasticity.com.

Vòng 1: Từ ngày 05/07 đến 23/08/2017

Vòng chung kết: từ ngày 31/08 đến 27/09/2017

(Châu Ngọc)