Bắt đầu hành trình hè rực rỡ cùng “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!”

25 Tháng Chín, 2017

Bắt đầu hành trình hè rực rỡ cùng “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!”

Tháng 7/2017, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng đã phối hợp cùng Cocobay Đà Nẵng – Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á tổ chức cuộc thi trải nghiệm du lịch Đà Nẵng lần đầu tiên với tên gọi “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!”.

Vòng sơ khảo khép lại vào ngày 23/08 với 12.398 lượt bình chọn, 7.157 lượt chia sẻ, 319 bài tham dự với 3.190 bức ảnh, clip đã được gửi đến Ban tổ chức. Các bài viết tham gia cùng hình ảnh, clip minh họa của các thí sinh tham dự đều có chất lượng cao, ghi lại trải nghiệm của chính các bạn ở những vùng đất đã ghé qua. Ban tổ chức đã chọn ra 9 bài dự thi có chất lượng tốt nhất để bước vào vòng chung kết.

Vòng chung kết cuộc thi “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” trải dài từ ngày 31/08 đến 04/09. Các thí sinh sẽ có 4 ngày trải nghiệm các điểm đến nổi bật, hoạt động giải trí, dịch vụ tiện ích, mới lạ tại Đà Nẵng, đồng thời liên tục cập nhật về hành trình của mình trên website của chương trình www.danangfantasticity.com và thực hiện các thử thách do Ban tổ chức đưa ra như chụp ảnh, viết blog và dựng video clip về chuyến đi ngay trong suốt hành trình khám phá Đà Nẵng.

Đồng hành cùng các thí sinh ngoài 2 giám khảo Nguyễn Thị Hoài An – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng và bà Coco Trần – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Empire (Đơn vị phát triển toàn diện Cocobay Đà Nẵng), cuộc thi còn có sự góp mặt của 3 giám khảo là blogger nổi tiếng như: nhiếp ảnh gia Tâm Bùi, blogger Rosie Nguyễn và Youtube Helen’s Recipes – Helen Lê.

HÃY LÀM QUEN VÀ KHỞI ĐỘNG CÙNG CÁC BẠN THÍ SINH TRONG VÒNG CHUNG KẾT NÀY NHÉ!

Chín thí sinh được chọn vào vòng chung kết được chia thành 3 đội với 3 cái tên dễ thương mang đậm dấu ấn riêng do mỗi đội tự đặt:

1. Đội 3 Idiots:

  • Lê Thanh Sơn đến từ An Giang – Freelancer
  • Nguyễn Hoàng Điệp đến từ Đà Nẵng – Freelancer Photography
  • Vũ Ngọc Công đến từ Hà Nội – Marketing

2. Đội B-WAVES:

  • Nguyễn Bảo Hoài đến từ Hà Nội – Graphic Designer
  • Lê Cảnh Long đến từ Bà Rịa Vũng Tàu – Kỹ sư công trình giao thông
  • Nguyễn Viết Đăng Trình đến từ Phú Yên – Freelancer

3. Đội SPEED UP:

  • Đỗ Huỳnh Thanh Hải đến từ thành phố Hồ Chí Minh – Stylist
  • Phạm Thị Mai Linh đến từ Quảng Ninh – Sinh viên
  • Ngô Thành Hữu đến từ Thái Bình – Auditor

Ngay trong ngày đầu tiên đặt chân đến Đà Nẵng, các bạn thí sinh đã có cơ hội trải nghiệm xe bus 2 tầng vi vu khắp phố phường Đà Nẵng và đưa các bạn từ sân bay về ngôi nhà chung của chuyến hành trình – Khách sạn Muze Cocobay.

Muze Cocobay Danang mang trong mình nhịp sống của một phố thị hiện đại và phong cách đương đại đầy cuốn hút. Đem hơi thở cuộc sống tươi trẻ đến với vùng đất ven biển, Muze Cocobay Danang chính là thỏi nam châm thu hút du khách – những người yêu thích xê dịch, bởi nó phản ánh rõ nét nhất nguồn năng lượng của tuổi trẻ và tinh thần trải nghiệm thế giới muôn màu, muôn vẻ ngoài kia.

Chính vì vậy, Muze thích hợp được chọn là ngôi nhà chung cho 9 bạn thí sinh lưu trú trong thời gian trải nghiệm tại Đà Nẵng, tham gia vòng chung kết cuộc thi “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!”

Sau giây phút các bạn thí sinh từng đội làm quen với nhau, Ban Tổ chức đã ập vào phòng các đội một cách đầy bất ngờ và tặng các bạn thí sinh một món quà làm quen hết sức dễ thương là một bộ kit “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” bao gồm 1 áo đồng phục, 01 chiếc mũ để che nắng, 01 ba lô để đựng đồ lặt vặt trong những ngày các bạn trải nghiệm tại Đà Nẵng, 01 cuốn sổ để ghi chép nhật ký hành trình, bản đồ, postcard…

Ngay sau khi các thành viên mỗi đội đã làm quen với nhau, bầu ra đội trưởng và bàn chiến lược của đội mình, Ban Tổ chức cuộc thi đã cho các đội cùng Ban giám khảo làm quen với nhau thông qua chương trình Team Building vui nhộn tại bãi biển Vanessa Beach Club của Cocobay.

Tại đây các bạn thí sinh cùng BGK đã có cơ hội gắn kết với nhau thông qua các trò chơi vận động, đem lại tiếng cười và sự sảng khoái cho tất cả mọi người trong ngày đầu tiên khởi động của cuộc thi, giúp cho các bạn có năng lượng tích cực sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình trải nghiệm tại Đà Nẵng vào những ngày kế tiếp.

Cùng theo dõi hành trình trải nghiệm của 3 đội B-WAVES, 3 IDIOTS, SPEEP UP vào các bản tin tiếp theo nhé!

Xem thêm tại: http://danangfantasticity.com/

*Bài viết có sử dụng hình ảnh của 03 đội dự thi:  B-WAVES, 3 IDIOTS, SPEEP UP